Park Ji-sung Ấn Tượng Với Lee Chung-yong

301

(MUSVN) – Park Ji-sung tin tưởng tiền vệ của Bolton Lee Chung-yong sẽ sớm trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Hàn Quốc.

Park đã cực kỳ ấn tượng với quá trình phấn đấu vươn lên của Lee để gia nhập Bolton từ đội bóng quê nhà FC Seoul ở mùa giải trước. Không những vậy, Lee còn tỏa sáng trong màu áo đội bóng chủ sân Reebok và ghi được 4 bàn thắng tính đến thời điểm này. Vì thế, tiền vệ của Manchester United tự tin người đồng hương của anh sẽ là ‘đầu tàu’ của ĐTQG Hàn Quốc trong tương lai không xa.

“Suốt mùa bóng vừa qua, Lee liên tục gây ấn tượng tốt, cả ở Premier League dưới màu áo Bolton hay World Cup dưới màu áo tuyển Hàn Quốc.” The Bolton News trích dẫn lời phát biểu của Park.

“Cậu ấy đang dần tạo được vị thế của mình ở ĐTQG. Mong rằng Lee sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thay thế vị trí của tôi hiện tại.”

“Cậu ấy là một tài năng trẻ đầy triển vọng. Kỹ năng, tinh thần và thể chất của cậu ấy đều rất tốt. Mặc dù, Lee vẫn tỏ ra hơi đuối sức trong các pha tranh chấp nhưng thể lực của cậu ấy sẽ được trau dồi khi thi đấu ở một môi trường như Premier League.”

“Lee còn có một lối chơi rất thông minh. Hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục phát triển và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Hàn Quốc.”

trankhanhduc (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage