Ozil Mơ Về Nước Anh

223

(MUSVN) – Theo tin từ nước Đức, Mesut Ozil tiết lộ rằng anh sẽ rất thích thú trước cơ hội thi đấu cho Manchester United hoặc Chelsea.

Cầu thủ 21 tuổi này đã cho thấy khả năng của mình sau màn trình diễn ấn tượng tại VCK World Cup vừa qua.

Với sự sáng tạo của mình, anh đã giúp đội tuyển Đức giành được hạng ba và gây được sự chú ý từ các đại gia khắp châu Âu.

Câu lạc bộ chủ quản của anh Werder Bremen chấp nhận rằng họ đang đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để giữ chân ngôi sao của mình.

Về phía Ozil, hợp đồng của anh chỉ còn lại một năm, Werder Bremen có thể chấp nhận để anh ra đi ngay từ bây giờ còn hơn phải trắng tay vào mùa Hè năm sau.

Với giá chuyển nhượng của Ozil vào khoảng 12 triệu bảng, Werder Bremen tin rằng có thể kiếm được một số tiền nhiều hơn từ thương vụ này.

Số tiền trên không là vấn đề gì đối với các câu lạc bộ hàng đầu giải Ngoại hạng Anh và Ozil cũng thừa nhận rằng anh rất muốn chuyển đến nước Anh

Cầu thủ trẻ này phát biểu trên tờ Daily Star Chủ Nhật vừa qua: “Có bốn hoặc năm câu lạc bộ ở châu Âu mà bạn luôn muốn được thi đấu ở đó.”

“Manchester United và Chelsea là hai trong số đó.”

“Khi bạn xem xét khả năng ra đi, bạn không thể không chú ý đến giải Ngoại hạng Anh và chính xác hơn là không thể không chú ý đến Manchester United và Chelsea”

Anh cho biết thêm: “Tôi muốn là người chiến thắng và khi tìm một bến đỗ mới, tôi chỉ quan tâm đến những thành công và giành được nhiều danh hiệu.”

“Nếu nhìn vào lịch sử gần đây của Manchester United và Chelsea thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng một cầu thủ luôn có thể thành công ở đó.”

“Tất nhiên các câu lạc bộ như Real Madrid và Barcelona là những đội có sức hút lớn, nhưng Manchester United và Chelsea lại có sự quan tâm nghiêm túc đến tôi trong thời gian này.”

Trong khi gợi ý về khả năng ra đi tìm thách thức mới trong tương lai gần thì Ozil chấp nhận tương lai của mình phụ thuộc vào Bremen

Anh nói: “Hợp đồng của tôi còn thêm một năm nữa và không thể nói được liệu tôi sẽ ra đi ngay trong mùa hè này hay không.”

“Họ có thể quyết định giữ tôi lại cho mùa bóng tới hoặc bán tôi trong mùa hè này để lấy tiền. Điều đó tùy thuộc vào câu lạc bộ.”

Thương Tín_Cần Thơ (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage