O’Shea Sẽ Là Quỷ Đầu Đàn

224

(MUSVN) – Wayne Rooney là một trong những ngôi sao của Manchester United gần như chắc chắn sẽ ra sân trong trận gặp Airtricity League XI vào buổi tối thứ Tư trên sân vận động Aviva mới, nơi mà John O’Shea sẽ đeo băng đội trưởng bên phía Quỷ Đỏ.

HLV Sir Alex Ferguson đã xác nhận rằng bốn cầu thủ tham dự World Cup là Rooney, Carrick, Park và Vidic cùng với Valencia, người vừa trở lại tập luyện vì chấn thương mắt cá, sẽ tham dự trận đấu giao hữu để khai trương cho sân vận động mới.

Năm cầu thủ này đã lỡ chuyến du đấu Bắc Mỹ của United và trận giao hữu trên đất Mexico. Vì vậy trận đấu diễn ra vào thứ Tư tới sẽ đánh dấu sự trở lại của họ trong mùa hè này.

“Rooney, Park, Carrick và Vidic đã trở lại tập luyện và đã hoàn thành tốt giáo án, Valencia cũng trở lại bình thường và cậu ấy cần một trận đấu.Tất cả họ cùng với Chicharito có mặt trong trận đấu này.”

Sir Alex Ferguson cũng xác nhận rằng hai cầu thủ mang quốc tịch Cộng hòa Ireland là O’shea và Gibson cũng sẽ thi đấu. “Đúng vậy, họ xứng đáng với điều đó và O’Shea sẽ mang băng đội trưởng.”

“Nó thật tuyệt vời và cũng thật đặc biệt,” HLV người Scotland phát biểu về SVĐ mới. “Đây là một cách để thể hiện mối quan hệ tốt đẹp mà chúng tôi có từ rất, nhiều năm về trước, cái thời của Johnny Carey. Chúng tôi đã từng sở hữu rất nhiều hảo thủ đến từ Ireland.”

Trận giao hữu với đội bóng của Damien Richardson chỉ diễn ra trước bốn ngày cuộc chạm trán Chelsea trong trận tranh Community Shield trên sân Wembley. United sẽ bắt đầu giải Ngoại hạng Anh vào thứ Hai, ngày 16 tháng Tám. Đối thủ là Newcastle United.

 

_MP_ (theo Irishnews)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage