O’Shea: ‘Hargreaves Sẽ Sớm Trở Lại’

176
(MUSVN) – John O’Shea hy vọng Owen Hargreaves sẽ sớm trở lại sau khi cầu thủ tài hoa người Anh lại tái phát chấn thương ở trận đấu với Wolves.

Tiền vệ 29 tuổi đã bất ngờ được điền tên vào danh sách thi đấu chính thức của Quỷ Đỏ ở cuộc chiến ngày hôm qua. Nhưng chỉ sau hơn 4 phút ngắn ngủi trên sân, Hargreaves đã cho thấy dấu hiệu căng gân kheo và anh buộc phải kết thúc trận đấu để nhận sự chăm sóc từ các bác sỹ của câu lạc bộ.

Tuy vậy, O’Shea vẫn tin tưởng Hargreaves sẽ quay trở lại với bóng đá đỉnh cao bất chấp những chấn thương đang hành hạ.

“Chúng tôi cảm thấy rất tiếc cho Owen,” cầu thủ người Ireland phát biểu trên MUTV. “Trước đó, mọi người đều cảm thấy vui mừng khi sự cố gắng của Owen được đền đáp. Anh ấy đã nỗ lực hết mình để trở lại.”

“Trước mắt, chúng ta vẫn phải chờ đợi để tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân chấn thương. Nhưng tôi tin tưởng Owen sẽ trở lại. Anh ấy đã chăm chỉ tập luyện để có được ngày hôm nay. Bởi vậy, đây có lẽ chỉ là một chấn thương nhỏ. Và Owen sẽ vượt qua nó một cách nhanh chóng.”

Bên cạnh đó, Sir Alex Ferguson cũng thừa nhận rằng mình đã chơi một canh bạc mạo hiểm khi đưa Hargreaves vào sân ngay từ đầu.

“Cậu ấy đã có những bước tiến triển lớn trên sân tập. Vì vậy, tôi quyết định đưa cậu ấy vào danh sách thi đấu với hy vọng về một hàng tiền vệ chắc chắn và giàu kinh nghiệm,” ngài ‘Máy sấy tóc’ phát biểu. “Nhưng đáng tiếc, điều này chỉ tồn tại trong vài phút đầu. Thật không may cho Owen và toàn đội.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage