[Offline] Cùng MUSVN Cổ Vũ Trận Manchester United – Wigan, 20h00, 11/8/2013

199
Các bạn thân mến,

Một mùa hè đã trôi qua, đồng nghĩa chúng ta sắp được trở lại với bầu không khí cuồng nhiệt của các trận bóng đá. Cuối tuần này, mùa giải mới của bóng đá Anh sẽ chính thức bắt đầu, bằng trận tranh Community Shield như thường lệ.

Với tư cách là ĐKVĐ Premier League, Manchester United sẽ cùng Wigan (ĐKVĐ FA Cup) tạo nên cặp đấu mở màn cho mùa bóng mới. Manchester United đã trải qua một mùa hè đầy biến động: Sir Alex quyết định chia tay United sau 27 năm gắn bó. Giờ đây, rất nhiều NHM chờ đợi xem, liệu David Moyes có thể tiếp bước thành công của Sir Alex tại Old Trafford hay không. Và câu trả lời đầu tiên sẽ đến vào Chủ Nhật này!!!!

Và như thường lệ, MUSVN sẽ tổ chức Offline, cổ vũ cho Man Utd. Thân mời các bạn tới tham dự và hòa vào không khí sôi động, cuồng nhiệt của MUSVN. Hãy cùng nhau đăng ký và mời gọi bạn bè cùng chung niềm đam mê trái bóng đến với chúng tôi, MUSVN luôn chào đón các bạn !!!

Tại Hà Nội: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?t=43974
Tại Hồ Chí Minh: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1984713

Các bạn hãy click vào những link trên, đăng ký thành viên (tại http://manutd.com.vn/forum/register.php? ) và sát cánh cùng Quỷ Đỏ nhé.

(Các bạn chú ý, tạp chí Thế Giới Quỷ Đỏ số thứ 2 cũng sẽ được bán tại buổi offline này)

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage