[Offline] Cùng MUSVN Cổ Vũ Trận Derby Thành Manchester

191
(MUSVN) – Mùa giải năm nay, Man City đã thật sự lột xác, họ đang là một trong những thế lực mới của Premier League. Bởi thế, trận Derby thành Manchester cuối tuần này sẽ không hề dễ dàng cho United. Sức nóng của trận Derby này xứng đáng là trận cầu tâm điểm của vòng 9 Premier League, một trận Super Sunday đúng nghĩa…!!!

Manchester United đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn trong mùa bóng 2011/2012 với lịch thi đấu dày đặc và chạm trán những đội bóng vô cùng rắn mặt. Liverpool vừa qua, Man City đã tới. Mặc dù thi đấu rất nỗ lực trên sân Anfield, Man Utd cũng chỉ có thể giành được 1 điểm, vì vậy họ đã đánh mất ngôi đầu BXH vào tay người hàng xóm Man City.
Nhưng hy vọng với đẳng cấp và bản lĩnh của Quỷ Đỏ, lòng tự hào và tinh thần quyết thắng của thầy trò Sir Alex Ferguson sẽ giúp các CĐV nhà tìm lại niềm vui ở thánh đường Old Trafford và đòi lại ngôi đầu bảng từ chính tay Man City.
Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 Chủ Nhật ngày 23/10. Thân mời tất cả các bạn đến dự buổi offline của MUSVN và cuồng nhiệt cùng Quỷ Đỏ. Thông tin chi tiết về địa điểm các bạn có thể xem thêm ở dưới:

Tại Hà Nội
Tại Đà Nẵng
Tại Sài Gòn
Tại Cần Thơ

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage