Nicky Butt Chuẩn Bị Gia Nhập South China FC

172
(MUSVN) – Cựu tiền vệ của Manchester United Nicky Butt sẽ kéo dài sự nghiệp chơi bóng của mình tại một câu lạc bộ của Hong Kong là South China FC sau khi có một tuần thử việc tại đây.

Butt thuở còn khoác áo United…

Butt sẽ có chuyến bay sang Hong Kong vào cuối tháng này để cùng South China tham gia trận đấu gặp TSW Pegasus trước khi có quyết định ở lại với câu lạc bộ cho đến khi kết thúc của mùa giải hay không.

“Tôi muốn có những khoảng lặng để suy nghĩ về tương lai của mình. Tuy nhiên, South China đã tiếp cận cùng với lời hứa hẹn về một tuần thử việc và một trận đấu chính thức. Viễn cảnh tốt đẹp này thực sự làm tôi thích thú,” Butt phát biểu.

“Đội bóng này có lực lượng mạnh cùng những tham vọng lớn. Tôi muốn là một phần của họ. Tôi đã đến Trung Quốc nhiều lần cùng Manchester United và đội tuyển Anh, và sự đón tiếp của họ thật là tuyệt vời.”

”Sự phát triển và lớn mạnh của bóng đá châu Á từ năm 2002 đã được đánh giá như một hiện tượng. Bạn có thể thấy điều đó qua tầm ảnh hưởng không nhỏ của các cầu thủ châu Á đang chơi tại Premiership. Tôi thực sự trông chờ những trải nghiệm mới, những thách thức mới.”

Chủ tịch Steven Lo của South China tin rằng việc có được chữ ký của Butt có thể giúp câu lạc bộ cạnh tranh danh hiệu AFC Cup (giải đấu tương đương với Europa League tại châu Âu) mùa giải tới.

”Mọi người rất vui mừng với thông tin Nicky sẽ đến đây. Kinh nghiệm và tài năng của cậu ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng,” ông nói.

“Chúng tôi luôn tìm cách thu hút các tài năng nhằm củng cố đội hình và bản hợp đồng này thực sự là một khẳng định vững chắc cho tham vọng của đội bóng. Nicky được biết đến nhiều ở cả trong và ngoài nước, và chắc chắn cậu ấy sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt tại đây.”

“Tôi cũng rất vui khi được tiếp xúc với Nicky và mời anh ấy về chơi cho đội bóng ở phần còn lại của mùa giải, kể cả ở AFC Cup, giải đấu chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng.”

namanh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage