Những ‘Bí Mật’ Trong Trang Phục Thi Đấu Mới Của Man Utd

252
(MUSVN) – Mẫu áo đấu mới của Manchester United cho mùa giải 2013/14 không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà nó còn hỗ trợ các cầu thủ một cách tối đa trên sân bóng. Thực tế, Nike đã ca ngợi đây là mẫu áo áp dụng những công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Polyester tái chế
Chiếc áo đấu này đã tiếp tục cuộc cách mạng trong công nghệ tái chế polyester của Nike, giúp những sản phẩm thể thao trở nên thân thiện hơn với môi trường. Mỗi bộ trang phục tạo bởi 13 chai nước nhựa tái chế được nấu tan chảy thành sợi rồi cuốn nên polyester. Công nghệ tiên phong này giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu dùng so với phương pháp sản xuất polyester cũ. Kể từ năm 2010, Nike đã tái chế hơn 1.1 tỉ chai nhựa từ những bãi phế thải qua con đường này.

Vải và công nghệ Nike Dri-Fit
Toàn bộ vải làm nên bộ trang phục thi đấu này chỉ nặng 150 gam, nhẹ hơn 23% so với những sản phẩm trước đây của Nike. Cấu trúc đan cũng cứng cáp hơn 20% và độ co dãn có sự tiến bộ đáng kể. Ngoài ra công nghệ Nike Dri-Fit tích hợp ở đây còn giúp thấm mồ hôi hoàn toàn để cơ thể cầu thủ khô và mát. Thêm vào đó, những lỗ thông gió ở hai bên áo và thắt lưng quần cộng với hệ thống lưới ở toàn bộ mặt sau của áo sẽ giúp không khí lưu thông dễ dàng để các cầu thủ có thêm sự thoải mái và mát mẻ.

Hình dáng
Trang phục thi đấu mới còn có hình dáng đầy thể thao và năng động sau khi Nike triển khai dự án nghiên cứu cơ thể các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới theo 3 chiều để tạo nên một sản phẩm phù hợp nhất với những đường nét cơ thể của cầu thủ. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy những thanh hình chữ T được gắn ở các điểm nối của chiếc áo giúp đường may kết thúc gọn gàng và tăng độ thoải mái cho người mặc.

Nike Pro Combat
Để hoàn tất bộ trang phục, công nghệ Nike Pro Combat mang đến sự thoải mái và bảo vệ hoàn hảo cho đôi chân của các cầu thủ. Những chiếc tất đều làm bằng vải thấm mồ hôi mang đến sự khô thoáng khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh. Bên cạnh đó, những chiếc quần lót được trang bị thêm các miếng đệm và miếng bảo vệ đùi giúp các cầu thủ có thể tự tin trong những tình huống tắc bóng.

Một số hình ảnh về trang phục thi đấu mới của United:

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage