Zlatan: Hãy Chờ Đợi Một Phiên Bản Hoàn Thiện Hơn!

6037

(MUSVN) – Zlatan Ibrahimovic đã trò chuyện độc quyền với MUTV sau khi đạt thỏa thuận ở lại Manchester United thêm một năm và tiền đạo này khẳng định anh sẽ trở lại không những mạnh mẽ, mà còn xuất sắc hơn cả mùa giải trước.

Lão tướng từng có 116 lần khoác áo đội tuyển Thụy Điển đã cống hiến 28 bàn thắng sau 46 lần ra sân trên tất cả các mặt trận cho United ở mùa bóng vừa qua, trước khi đành sớm ngậm ngùi chia tay sân cỏ do chấn thương đầu gối.

Nhân cơ hội được tỏ tường suy nghĩ, Ibrahimovic đã cập nhật thông tin tương đối khả quan về tiến độ bình phục, anh khẳng định: “Khi tôi tiếp tục chơi bóng trở lại, tôi sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Tôi chưa muốn trở lại vì con người tôi là thế, tôi sẽ trở lại bằng một phiên bản hoàn thiện hơn phiên bản cũ. Cứ tưởng tượng mà xem!”

Tân số 10 của United cũng thể hiện tình yêu mà anh dành cho thành phố Manchester và con người nơi đây, bên cạnh những mục tiêu và tham vọng của anh trong chiến dịch 2017/18, theo kèm một thông điệp đặc biệt gửi tới người hâm mộ.

“Tôi siêu hạnh phúc”, Zlatan hồ hởi sau khi ký kết hợp đồng mới. “Ở lại United từng là một phần trong kế hoạch của tôi. Cảm thấy sẵn sàng là tôi sẽ lập tức trở lại để khoác lên mình màu áo đỏ và hoàn thành tiếp phần việc còn dang dở của mùa giải trước.

“Tôi nóng lòng, tôi bồn chồn, tôi ngóng chờ giây phút bước ra Old Trafford. Chứng kiến khán giả đứng bật dậy và ghi được bàn thắng là khoảnh khắc khiến tôi cảm thấy sung sướng nhất và đó chính là cái đích mà tôi hướng đến”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage