Young Và Ước Mơ Đi Tới Những Vinh Quang (Phần 1)

347
(MUSVN) – Bản hợp đồng mùa hè Ashley Young đã có trận khai màn mùa giải mới đầy ấn tượng khi góp công lớn vào cả hai bàn thắng của Quỷ đỏ trước West Brom. Ngay sau đó, anh đã có một cuộc phỏng vấn cởi mở về những suy nghĩ và thách thức tại Old Trafford.

Anh cảm thấy thể nào khi là một cầu thủ của Manchester United?

Rất tuyệt vời. Mọi cầu thủ trẻ đều mong muốn sẽ được chơi cho những đội bóng lớn nhất thế giới, và Manchester United là đội bóng như vậy. Khi được sự quan tâm từ United, quả thực tôi không biết nói gì hơn nữa. Thật vinh dự khi được ở đây, chơi dưới sự dẫn dắt của Sir Alex và cùng với các cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Anh biết mình được United quan tâm đến từ khi nào?

Thời gian vào khoảng tháng Giêng năm nay. Hai bên đã có những cuộc đàm phán ở Villa, nhưng rồi thì tôi vẫn ở lại, các cuộc đàm phán chỉ được tiếp tục khi mùa giải kết thúc. Có một vài câu lạc bộ cũng để ý đến tôi, nhưng ngay khi nghe cái tên United, tôi chỉ muốn đến đây và được ký hợp đồng ngay lập tức.

Anh có nói chuyện với những đồng đội ở tuyển Anh đang chơi cho United trước khi gia nhập đội bóng không?

Vâng, tất nhiên rồi. Khi bạn đang được tập trung cùng đội tuyển, các câu chuyện thường nói về câu lạc bộ của mọi người và tất cả những gì tôi nghe về United thật tuyệt vời. Họ nói rằng chắc chắn tôi sẽ thích chơi cho Quỷ đỏ vì đây là một câu lạc bộ lý tưởng với tôi, và dường như tôi đã cảm nhận được điều gì đó rất phấn khích, nó vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ.

Còn về cuộc gặp đầu tiên với huấn luyện viên?

Một cuộc gặp mặt thú vị. Tôi không phải là người hay lo lắng khi đối diện với ai đó, nhưng quả thực tôi thật sự hồi hộp trước khi diện kiến Sir Alex. Tuy nhiên khi gặp ông ấy, nỗi lo đã biến mất. Tôi cảm thấy mình được chào đón và chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện vui vẻ. Ông nói về những thử thách đối với tôi. Và tôi đang chờ đợi điều đó.

Anh thấy sự khác biệt gì giữa United và câu lạc bộ cũ của mình?

Tôi thấy mọi thứ ở đây đều rất ấn tượng. Một câu lạc bộ lớn với đội ngũ nhân viên đông đảo. Một nơi thật lý tưởng, mọi người thì rất thân thiện.

Mọi người nói về tinh thần đồng đội tuyệt vời trong phòng thay đồ – anh có cảm nhận thấy điều đó ngay lập tức không?

Chắc chắn rồi. Tinh thần đồng đội luôn đứng sau thành công của mỗi đội bóng. Ở đây mọi người nói chuyện và trêu đùa nhau rất vui vẻ, và ai cũng như đang có được tâm lý chiến thắng. Tôi cảm thấy mình dường như ở đây lâu rồi. Đấy là điều mà huấn luyện viên đã thấm nhuần vào từng cầu thủ, nó là một trong những lý do chính tại sao United đã thành công như vậy, và hy vọng tôi có thể đóng góp được nhiều cho đội bóng để nối tiếp những thành công đó.

Young có mê tín không? Anh muốn đá ở vị trí nào nhất? …Mời các bạn đón đọc phần 2 của cuộc phỏng vấn vào ngày mai…


namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage