Young Hào Hứng Về Viễn Cảnh Ngày Trở Lại

5089

(MUSVN) – Ashley Young đã sẵn sàng xuất phát theo “tiếng súng lệnh” từ huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho, sau khi anh bình phục chấn thương dài hạn và có 59 phút làm nóng đôi chân cho đội U-23 Manchester United.

Quỷ đỏ dày dặn kinh nghiệm và đa năng này, cùng Luke Shaw đã góp mặt trong thành phần đội dự bị hòa 1-1 với Swansea City ở Leigh Sports Village, trong thời điểm cả hai đang tiếp tục tích lũy thể lực.

Mỗi người thi đấu gần trọn một giờ đồng hồ và theo lời Shaw chia sẻ với chúng tôi sau trận đấu, những mầm mon triển trọng của huấn luyện viên Ricky Sbragia sẽ được hưởng lợi nhờ một cầu thủ toàn diện như Young.

Thông qua buổi trả lời phỏng vấn độc quyền MUTV, Young thể hiện quyết tâm trở lại đội hình chính trong những tuần sắp tới, cùng hy vọng về  một tầm ảnh hưởng tích cực nếu viễn cảnh đó xảy ra.

“Cảm giác trở lại thật tuyệt vời”, Young cho biết. “Là một cầu thủ, bạn muốn được trở lại sân cỏ và quả là hữu ích khi có thời gian lấy lại cảm giác bóng. Tôi đang cảm thấy khỏe khoắn, sung sức. Đáng lẽ tôi còn có thể thi đấu lâu hơn, nhưng vẫn được rút ra nghỉ. Tôi đã miệt mài rèn luyện từ sau ca phẫu thuật của 13 tuần trước, vì vậy tôi hài lòng khi được ra sân.

“Tôi cũng tập với đội bóng khoảng hơn 10 ngày qua”, Young nói tiếp. “Nên dù huấn luyện viên gọi tên lúc nào, thì tôi cũng đều sẵn sàng. Với chúng tôi, đây hơi giống như một trận giao hữu tiền mùa giải, đương nhiên chúng tôi cố gắng giành chiến thắng, song cũng muốn nâng cao tình trạng thể lực và chúng tôi sẽ bật lên từ đây”.

Đối thủ Premier League tiếp theo mà Mourinho và các học trò sẽ chạm trán là Leicester City trên sân nhà Old Trafford vào lúc 23:30 tối mai (giờ Việt Nam). Còn hôm nay, thầy trò Sbragia sẽ xuôi xuống miền nam để làm khách của chủ nhà Tottenham Hotspur, một trận đấu nữa được MUTV tường thuật trực tiếp.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage