Y Như Cái Toilet …

1272

(MUSVN) – Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên MUTV, Van Gaal cho biết ông cảm thấy không có chút ấn tượng tốt nào với các phòng thay đồ ở các sân vận động tại nước Anh, sự chật chội ở đó khiến ông cảm thấy y như ngồi trong toilet.

United từng chơi bóng tại các sân bóng nhỏ như MK Dons, Yeovil, Preston hay Cambridge, nhưng Van Gaal lại không cảm thấy khó chịu với phòng thay đồ tại những nơi đó.

United dressing room

Phòng thay đồ tại sân Old Trafford

“Tôi có thể đưa ra những ý kiến tích cực và cả tiêu cực về bóng đá ở đây (nước Anh). Hãy bắt đầu bằng sự tiêu cực nhé. Nơi thay đồ của các cầu thủ tại hầu hết các sân bóng đều rất kém tiện nghi. Phòng của người quản lý cũng vậy. Nhiều lần tôi phải vào ngồi trong toilet, bởi chẳng có chỗ nào khác để ngồi cả. Nhưng không phải ngồi đó để … tạo ra thứ mà ai cũng biết là thứ gì rồi đấy, bởi rõ ràng là không gian đó không phải dành cho công việc ấy. Điều này vẫn làm tôi cảm thấy khá ngạc nhiên.”

Nhưng Van Gaal lại đánh giá rất cao thái độ của cổ động viên tại nước Anh.

“Cái cách mà bóng đá sống ở đây, trong tâm trí của người hâm mộ thật là không thể tin nổi. Nó vượt xa sự mong đợi của tôi.”

“Thật kỳ diệu khi được chứng kiến đời sống bóng đá ở đây. Bóng đá chính là cuộc sống của mọi người và ngược lại. Nó khác hoàn toàn ở Đức hay Tây Ban Nha. Thật kỳ diệu!”

Thái Nguyễn, theo MUTV

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage