Will Keane Hướng Tới Đội Một

276

Will Keane đã có một mùa giải 2009/2010 thành công nhưng giấc mơ của anh sẽ không dừng lại ở đó mà còn hướng tới những thành công lớn hơn nữa ở mùa bóng sau.

Tiền đạo 17 tuổi đã xuất sắc nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ của năm sau khi giúp đội bóng học viện Quỷ Đỏ và cả đội dự bị giành được những danh hiệu lớn. Anh cũng đã cùng đội U18 vô địch giải Milk Cup trước thềm mùa bóng mới và  có mặt trong đội dự bị giành ngôi quán quân trước khi kết thúc một mùa giải khó quên bằng chức vô địch giải U17 châu Âu cùng đội tuyển Anh.

Hạnh phúc với thành tích của mình mới đạt được,  Keane phát biểu trên Manchester Evening News về cảm xúc của anh trong mùa giải đầu tiên trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Không thể tuyệt vời hơn”, anh nói. “Sir Alex cũng đã tới chúc mừng tôi trong buổi lễ trao giải thưởng cầu thủ của năm, điều đó thật tuyệt. Chúng tôi đã nhiều lần nhìn thấy ông ở xung quanh khu tập luyện và ông cũng luôn luôn dừng lại để chào và hỏi thăm sức khỏe chúng tôi. Đó là một trong những lý do tại sao Quỷ Đỏ thực sự là một nơi rất tốt để học hỏi.”

Keane chắc chắn mình có thể hỏi học nhiều ở những tiền đạo như Wayne Rooney, Dimitar Berbatov, Michael Owen và cựu Quỷ Đỏ Ole Gunnar Solskjaer.

“Chúng tôi chỉ có thể đứng xung quanh và xem họ thi đấu”, anh thừa nhận.

Với 15 bàn thắng sau 35 trận đấu ở mùa giải vừa qua, anh sẽ có thể đảm nhận nhiều trách nhiệm lớn hơn nữa. Và tiền đạo sinh ra tại Stockport này hiện đang phấn đấu lọt vào đội hình chính thức.

“Tôi đang hi vọng sẽ tiến bộ hơn ở mùa giải sau và giành lấy một vị trí thường xuyên trong đội dự bị, thậm chí là có thể được gọi vào đội hình một.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage