Westlife Hào Hứng Về Trận Đấu Ở Old Trafford

382

Hai thành viên của ban nhạc Westlife là Nicky Byrne và Shane Filan sẽ có một đêm đáng nhớ vào Chủ Nhật tới khi có mặt trong đội hình của Rest of the World thi đấu giao hữu với đội tuyển Anh trên SVĐ Old Trafford. Đây là một phần trong kế hoạch của Soccer Aid 2010 (chương trình từ thiện bóng đá do UNICEF lập ra).

Nicky Byrne

“Tôi luôn là một phan cuồng nhiệt của United nhưng chưa có nhiều cơ hội được đến Old Trafford. Lần này được ra sân và thi đấu tại Old Trafford quả là một điều tuyệt vời.”

“Đó sẽ là những ngày cuối tuần trong mơ của cả tôi và Shane. Chúng tôi sẽ biểu diễn trước 84.000 khán giả tại Croke Park ở Dublin vào đêm thứ Bảy, sau đó sẽ bay tới Manchester và chơi bóng tại Old Trafford. Không còn gì tuyệt vời hơn khi được chơi bóng ở đó.”

“Tôi đã mơ mình ghi bàn trong trận đấu đó. Tôi biết đây là một trận đấu không phải của riêng cá nhân tôi, điều quan trọng nhất là Rest of the World giành được chiến thắng. Nhưng nếu thực sự ghi được bàn thắng vào Chủ Nhật này thì tôi có thể chết vì hạnh phúc.”

Shane Filan

“Đây là lần đầu tiên tôi được chơi bóng tại Old Trafford và đó quả là một điều không thể tin được. Như Nicky đã nói chúng tôi sẽ có buổi biểu diễn ở Croke Park vào đêm thứ Bảy nhưng thực sự mà nói tôi thích thú trận đấu cùng Rest of the World hơn.”

“Được chơi bóng cùng một người như Giggs quả là một điều tuyệt vời. Anh ấy là thần tượng của tôi. Thậm chí hồi nhỏ bạn bè đặt cho tôi biệt danh là Giggsy bởi vì tôi rất nhanh và thích chạy cùng trái bóng. Hy vọng tôi sẽ thể hiện một phần điều đó tại Old Trafford.”

“Tôi và Nicky đã cùng sát cánh bên nhau trong nhiều tour đấu, vì thế chúng tôi cũng có chiến thuật riêng cho mình. Anh ấy sẽ thực hiện những đường chuyền dài chính xác để tôi chạy lên đón bóng. Hy vọng chúng tôi sẽ là một cặp ghi bàn ăn ý – một cặp của Westlife.”

Theo ManUtd

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage