Welbeck Vui Mừng Sau Khi Ghi Bàn Cho U-21 Anh

263

(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United đã lập công giúp tuyển U-21 Anh giành lại 1 điểm trước Tây Ban Nha trong trận ra quân tại vòng bảng Giải U-21 châu Âu đang tổ chức tại Đan Mạch.

Sớm bị Tây Ban Nha vươn lên dẫn trước từ phút thứ 14 bởi pha đánh đầu cận thành của Ander Herrera, ‘Những chú Sư tử trẻ’ đã dồn lên tấn công để tìm bàn gỡ. Cuối cùng những nỗ lực của thầy trò Stuart Pearce được đền đáp bằng bàn thắng đẹp mắt của Welbeck trong những phút cuối.

Pha lập công của Welbeck là một tình huống xử lý cho thấy chất ngẫu hứng trong khả năng kiểm soát bóng cũng như sự chính xác ở pha dứt điểm. Tiền đạo 20 tuổi này ngày càng tiến bộ hơn sau khi được đi ‘du học’ suốt mùa giải qua tại Sunderland.

Phát biểu trên Sky Sports, Welbeck tỏ ra rất vui mừng với pha lập công của mình và sẵn sàng cống hiến những màn trình diễn hay hơn nữa: “Tây Ban Nha kiểm soát thế trận trong hiệp đấu đầu tiên nhưng chúng tôi đã giành lại nó trong hiệp hai với thời gian cầm bóng vượt trội.”

“Chúng tôi có một vài cơ hội tốt nhưng lại lãng phí. Bàn thắng ở những phút cuối cùng rất quan trọng. Giờ đây, chúng tôi đã sẵn sàng tiến lên phía trước.”

Ở trận đấu còn lại của bảng B, CH Czech đã giành chiến thắng 2-1 trước Ukraine và vươn lên dẫn đầu bảng sau loạt trận đầu tiên.

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage