Welbeck Thích Thú Khi Được Trở Lại Khoác Áo United

350
(MUSVN) – Danny Welbeck đã trở về để thực hiện nghĩa vụ với Quỷ Đỏ trong những trận đấu chính thức từ tháng trước. Và từ đó mọi chuyện với anh dường như không thể tốt đẹp hơn.

Chiến dịch chuẩn bị cho mùa giải đã thành công tốt đẹp, cùng với hai màn trình diễn ấn tượng trong những chiến thắng của United trước City ở Wembly và West Brom đã đảm bảo cho cầu thủ vừa mới được gọi lên tuyển Anh này một vị trí khá vững chắc.
Năm ngoái, Welbeck được đem cho Sunderland mượn và cầu thủ này cảm thấy những kinh nghiệm mà anh gặt hái được ở sân vận động Ánh Sáng là vô giá.

“Mục tiêu chính của tôi khi ở Sunderland là được thi đấu ở Premier League. Tôi đã làm được điều đó và tôi nghĩ là mình đã làm rất tốt,” Danny phát biểu trên ManUtd.com.

“Khi mà bạn được thi đấu đều đặn hơn thì điều đó thực sự sẽ giúp cho bạn tự tin. Điều đó cũng mang đến một phong độ tốt và rất nhiều những kinh nghiệm vô giá. “

“Tôi đã thi đấu khá tốt cho đến trước Giáng Sinh nhưng thật không may khi dính phải một chấn thương ngay sau đó. Việc có được lợi thế hay không luôn luôn diễn ra một cách tuần hoàn và tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ việc đó và trở lại United khi đã trưởng thành hơn.”

“Tôi rất hạnh phúc với những gì đã diễn ra,” cậu ấy tiếp tục. “Tôi mừng là mình đã được đá chính và có những màn trình diễn thành công.”

“Thi đấu là những gì mà tôi muốn làm. Tôi không muốn ngồi ghế dự bị chút nào. Tôi muốn thi đấu thường xuyên hơn cho Manchester United. Thật không có gì tốt hơn điều đó và đó là mục tiêu chính của tôi.”

Thi đấu bên cạnh Wayne Rooney có vẻ như không phải là một cản trở cho Welbeck.

“Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới và được chơi cạnh anh ấy có nghĩa rằng bạn sẽ học được rất nhiều,” Welbeck tiếp tục

“Sự giao tiếp giữa chúng tôi là rất tốt – chung tôi nói chuyện với nhau trong suốt trận đấu và những gì anh ấy nói thực sự sẽ giúp bạn rất nhiều.”

Giới truyền thông đã nói rất nhiều về thế hệ mới của Sir Alex với những ngôi sao như Welbeck, Tom Cleverley, David De Gea, Ashley Yong, Chris Smalling và Phil Jones sẽ dẫn dắt đội bóng đến với vinh quang trong những năm tới sau khi một vài huyền thoại của CLB giã từ sân cỏ.

Welbeck thừa nhận rằng anh thực sự rất thích thú với việc có thể trực tiếp tham gia vào các trận đấu của Quỷ đỏ những điều đó không thực sự được như sự thổi phồng của giới truyền thông.

“Thật sự là tôi rất thích thú khi có thể trở thành một phần của đội hình chính nhưng dường như giới truyền thông đã thổi phồng những sự kỳ vọng của thế hệ mới này lên chút ít,” anh nói.

“Chúng tôi đã tập luyện rất vất vả và cố gắng trở nên tốt hơn trong từng trận đấu. Hi vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục những gì mà chúng tôi đã tạo ra.”


Vịt vấn vương (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage