Welbeck Sẵn Sàng Trở Lại

256

Danny Welbeck tiết lộ rằng anh đã hoàn toàn bình phục để tập luyện trở lại, đồng thời sẵn sàng vào sân khi được Sir Alex trao cơ hội.

Tiền đạo trẻ của Quỷ Đỏ đã có màn khởi đầu mùa giải năm nay rất tuyệt vời, tiếc là anh đã gặp phải chấn thương gân kheo trong trận đấu với Arsenal ở Old Trafford. Và sau quá trình phục hồi nhanh chóng, giờ tuyển thủ Anh đang rất vui mừng khi sắp được trở lại.

“Tôi đã bắt đầu tập luyện từ cuối tuần trước, nghỉ ngày Chủ nhật nhưng đến thứ Hai thì mọi việc đã được tiếp tục,” anh nói với ManUtd.com. “Tôi cảm thấy khá ổn.”

“Cũng không biết là tôi có tên trong trận gặp Leeds không, nhưng tôi vẫn chuẩn bị mọi thứ vì cảm thấy mình đã rất sẵn sàng. Hẳn tôi sẽ chưa được tập luyện nếu thiếu điều đó.”

Chuyến hành quân đến Elland Road có thể sẽ là dịp để Welbeck sát cánh bên những cầu thủ cùng trang lứa với mình ở lò đào tạo trẻ.

“Những trận đấu kiểu này luôn mang nhiều ý nghĩa tích cực nếu CLB trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ” anh cho biết thêm. “Tôi hy vọng một vài người trong số họ được ra sân. Manchester United có nhiều tài năng, và tôi chắc chắn rằng, nếu được lựa chọn, họ sẽ sẵn sàng thể hiện mình.”

namanh (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage