Vượt Qua Thử Thách

356

 Darren Fletcher tin rằng United sẽ trở lại mạnh mẽ khi có thể loại bỏ những chấn thương và vài vấn đề liên quan, những điều làm cho cuộc đua đến ngôi đầu bảng của Quỷ Đỏ diễn ra khá chậm.

Những phát biểu trên của Fletcher được đưa ra khi anh không thể góp mặt trong đội hình United ở trận đấu với Burnley vào thứ Bảy, anh bị treo giò một trận do dính thẻ đỏ trong trận đấu với Birmingham. Nhưng anh tin rằng đội bóng sẽ có quyết tâm và xây dựng một lối chơi hợp lí để đưa đến những kết quả tốt đẹp.

“Đây là khoảng thời gian không hề dễ dàng, có rất nhiều thứ gây nên sự gián đoạn cho đội bóng,” Fletcher thừa nhận. “Những chấn thương liên tục đến với hầu hết các vị trí, ngay cả với bản thân tôi. Rất khó khăn để có thể gắn kết đội hình khi mọi thứ diến ra không tốt đẹp.”

“Untied đã không thể có một đội hình ổn định. Những chấn thương làm ngưng trệ mọi thứ. Chúng tôi vẫn cố gắng thi đấu với đội hình chắp vá và đó là tất cả những gì có thể yêu cầu vào lúc này.”

“Chúng tôi cần có những cầu thủ tốt nhất để huấn luyện viên có thể chọn ra một đội hình tối ưu. Những cầu thủ xuất sắc nhất để có thể chiến đấu đến cuối mùa bóng. Điều đó thực sự quan trọng, sau đó chúng tôi mới có thể đá tốt được.”

“Không dễ gì đá tốt trong hoàn cảnh như thế này. Nhưng điều đó đang diễn ra. Chúng tôi có thể sẽ không có kết quả tốt vào cuối mùa. Chúng tôi cần có sự phục vụ từ những cầu thủ ưu tú nhất của đội bóng.”

Đã có nhiều thông tin chỉ trích đội bóng, mặc dù United đang đứng ở phía trên bảng xếp hạng và có một vị trí tốt để có thể giành ngôi vô địch. Fletch cho rằng những kinh nghiệm của Quỷ Đỏ sẽ đáp lại những lời chỉ trích và đội bóng hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình hiện tại.

“Mọi người đều muốn hạ thấp bạn khi bạn thành công và cần có những người đứng ra để chiến đấu lại. Đó là thách thức mà bạn cần vượt qua,” anh cho biết. “Bạn học hỏi nhiều điều từ những thách thức và đó là một phần của câu lạc bộ. Bạn phải thường xuyên đối mặt với nó.”

“Khi bạn còn trẻ điều đó thực sự ảnh hưởng đến bạn. Nhưng có rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm chơi xung quanh tôi và tôi đã vượt qua những khó khăn đó. Những chông gai đã ở lại phía sau. Những cầu thủ như Giggs, Scholes hay Neville nói với tôi rằng không phải lo lắng về điều đó vì họ cũng đã từng như thế và bạn có thể vượt qua được.”

WR10_OLDTRAFFORD (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage