Vụ Hargreaves Chỉ Trích Đội Ngũ Y Tế Quỷ Đỏ: Sir Alex Đã Lên Tiếng

199
(MUSVN) – Sir Alex vừa đăng đàn thông báo rằng BLĐ đội bóng sẽ công bố bản báo cáo chính thức về tình hình sức khoẻ của Owen Hargreaves trong những năm thi đấu tại Old Trafford sau khi tiền vệ này có những lời phát biểu bày tỏ sự không hài lòng về đội ngũ bác sĩ của đội bóng.

Tiền vệ 30 tuổi đang chơi cho Man City bày tỏ sự ngờ vực về trình độ các bác sĩ tại United và cho rằng đáng lẽ anh đã có thể trở lại sớm hơn nhiều nếu như nhận được sự điều trị tốt hơn. Để giải quyết thắc mắc này, Sir Alex Ferguson đã ngay lập tức lên tiếng thông qua trang chủ của đội bóng ManUtd.com:

“Chúng tôi đang xem xét những vấn đề mà cậu ấy đã đưa ra vào sáng nay và đội bóng sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức trong ngày để giải quyết những thắc mắc này.”

“Theo quan điểm của tôi, đội ngũ y tế tại sân Old Trafford là một trong những chìa khoá quan trọng nhất giúp đội bóng giành được những thành tựu lớn. Chúng tôi đang sở hữu những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về thể thao.”

“Các bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể thành công khi không có được một đội ngũ đủ tin cậy và nhiệt huyết sao? Bác sĩ cùng 5 trợ lý của ông cũng như đội ngũ y tế chuyên gia thể thao đã làm rất tốt. Họ là những con người đáng tin cậy.”

“Đó là quan điểm của tôi đối với Manchester United và nó quan trọng hơn việc bất kì ai khác nói về vấn đề này. Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo vào cuối ngày để làm sáng tỏ những gì cậu ta đã nói.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage