Viv Anderson: Rooney Sẽ Luôn Là Lựa Chọn Của Tôi

795

(MUSVN) – Viv Anderson, hậu vệ nổi danh trong quá khứ của United, hiện đang làm đại sứ cho chương trình Nottingham City of Football, đã dành những lời tốt đẹp cho Wayne Rooney. Anderson nhấn mạnh rằng những vấn đề hiện tại là những thứ tất yếu và Rooney cần phải vượt qua chúng.

Báo chí và vô số cổ động viên kêu gọi Van Gaal mạnh tay loại bỏ Rooney ra khỏi đội hình, một phần không nhỏ chọn giải pháp “an toàn” hơn là cho đội trưởng của United nghỉ ngơi vài trận. Tuy nhiên Viv Anderson lại cho rằng Van Gaal nên tiếp tục cho Rooney ra sân thi đấu.

Viv Anderson

“Những kỷ lục của Rooney có tiếng nói riêng của chúng. Cậu ấy chẳng cần phải chứng tỏ bất kỳ điều gì nữa. Nếu tôi ở vị trí đó (HLV của United), tôi sẽ luôn chọn Rooney đá chính bởi cậu ấy là mẫu cầu thủ luôn sẵn sàng ghi hat-trick. Rooney sẽ chỉ có thể vượt qua phong độ hiện tại bằng cách thi đấu liên tục.”

“Khi bạn buộc phải trải nghiệm quãng thời gian tồi tệ như vậy ở một câu lạc bộ lớn, bạn sẽ phải học cách chấp nhận và vượt qua nó. Rooney cũng vậy, Diego Costa cũng thế. Đó chính là trách nhiệm, là nghĩa vụ mà bạn phải gánh ghi là đội trưởng của United cũng như đội tuyển quốc gia.”

“Mọi người luôn đặt kỳ vọng cao vào các ngôi sao. Khi bạn không ghi được 20 bàn thắng mỗi mùa thì lời ong tiếng ve sẽ lập tức rộ lên. Cậu ấy đã nếm trải kinh nghiệm này nhiều lần rồi và cũng đã luôn vượt qua được tất cả.”

Nói về tình hình của Quỷ Đỏ, Anderson cho rằng đây sẽ là mùa bóng mà Van Gaal cùng United sẽ có danh hiệu. Ông cũng cho rằng Boro có thể sẽ gây shock cho United trong trận đấu đêm nay.

“Manchester United không thể đi tới năm thứ 3 mà vẫn trắng tay như vậy được. Họ luôn được kỳ vọng sẽ đoạt các danh hiệu. Tôi tin rằng Van Gaal sẽ mang được một danh hiệu về cho Quỷ Đỏ.”

“Họ vẫn luôn nhìn chiếc cup này bằng nửa con mắt nên ông ấy (Louis van Gaal) chắc chắn sẽ cho nhiều trụ cột nghỉ ngơi. Đó sẽ là cơ hội dành cho Middlesbrough.”

03h00 sáng mai (29/10/2015), United sẽ gặp Middlesbrough tại sân Old Trafford trong khuôn khổ Capital One Cup. Middlesbrough đang đứng hạng 4 ở Sky Bet Champhionship (Giải hạng Nhất Anh).

Thái Nguyễn, theo Dailymail.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage