Vidic: Trận Thua Villa Làm Tôi Thấy Khó Chịu!

246

Nemanja Vidic đã bày tỏ sự thất vọng của anh sau khi thất bại trước Aston Villa – trận thua thứ 4 trong mùa giải này của Unted và điều đó có nghĩa rằng Quỷ Đỏ đã không thể tận dụng sai lầm của Chelsea trước đó vài tiếng đồng hồ.

Mặc dù đội đầu bảng đã bị cầm hòa ngay trên sân nhà trước Everton, làm họ chỉ còn hơn Quỷ Đỏ 3 điểm; tuy nhiên cú đánh đầu trong hiệp 1 của Gabby Agbonlahor đã mang về một chiến thắng cho Villa ngay tại Old Trafford

Vidic thừa nhận những nhà đương kim vô địch đã biến một cơ hội tuyệt vời để cân bằng điểm số với Chelsea thành một thất bại chỉ vì quá phung phí nhiều tình huống ngon ăn.

“Cả đội rất thất vọng. Chúng tôi được thi đấu trên sân nhà và có cơ hội vươn lên bằng điểm với Chelsea nhưng chúng tôi lại không cụ thể hóa nó,” Vidic phát biểu trên MUTV.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm hết sức có thể. Toàn đội rất cố gắng nhưng tôi nghĩ chúng tôi không đủ kiên nhẫn và để vuột mất cơ hội; đó là lí do cho thất bại này.”

Cầu thủ người Serbia cũng thừa nhận điểm khác biệt chính giữa hai bên là Villa đã dám mạo hiểm trong những tình huống quyết định để bảo toàn chiến thắng.

“Tôi thất vọng vì họ không có nhiều cơ hội song họ lại có thể tận dụng môt cơ hội duy nhất. Bóng đá là thế, ghi bàn và chiến thắng. Họ chỉ làm việc của họ và tôi rất tiếc khi chúng tôi không giành được ba điểm,” anh nói thêm.

“Sau khi ghi bàn, họ đã rút về phòng thủ và chỉ dựa vào tốc độ của Agbonlahor cùng Young để phản công. Họ là một tập thể khó đánh bại – họ bịt kín các hướng tấn công của chúng tôi. Họ cũng tổ chức phản công và dĩ nhiên là cuối trận, họ đã rất vui vẻ ra về.”

Rất may là Quỷ Đỏ chỉ phải chờ cho đến thứ Ba để vượt qua thất bại bằng cách chiến thắng Wolves.

“Đây là cơ hội bằng vàng của chúng tôi để chỉnh đốn lại, mang về những bàn thắng cùng với sự tự tin.” Vidic khẳng định.  “Điều đó rất quan trọng khi bạn thua một trận đấu và có một trận khác ngay sau đó; cho nên bạn phải chơi tốt hơn và khắc phục những lỗi lầm của mình trong trận trước.”

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage