Vidic: Tôi Hạnh Phúc Ở United!

289

Nemanja Vidic vừa chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh đang trên đường rời khỏi Old Trafford…

Tuyển thủ người Serbia này buộc phải lên tiếng sau khi người đại diện của anh Paolo Fabbri thời gian gần đây đã đưa ra một vài bình luận về việc Vidic muốn chuyển tới Barcelona…

Vidic, một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ Đỏ mùa giải mùa giải năm ngoái, đã có trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới trong chiến thắng ‘năm sao’ của United trước Wigan ngày thứ Bảy.

“Tôi chưa bao giờ nhắc tới điều gì về Barcelona, Real Madrid, AC Milan hay bất cứ một đội bóng nào khác,” anh phát biểu.

“Tôi cũng chưa bao giờ đề cập tới tương lai của mình và vì thế tôi không hiểu tại sao mọi người lại bàn luận về điều đó. Tôi đã chứng minh bằng những gì thể hiện trên sân tôi hạnh phúc như thế nào với CLB này trong trận đấu với Wigan vừa qua.”

“Bất cứ người hâm mộ United nào chỉ cần xem tôi thi đấu sẽ nhận thấy tôi trung thành với đội bóng như thế nào. Tôi đã nói chuyện với người đại diện của tôi về những gì ông ấy đã nói. Tôi biết tất cả chỉ là tin đồn và tôi không muốn nó làm ảnh hưởng tới CLB. Đây không phải thời điểm thích hợp để United đón nhận những nguồn tin thất thiệt như vậy.”

Vidic cũng đồng thời phủ nhận những thông tin về việc vợ anh, Anna, cảm thấy không thoải mái với cuộc sống tại Manchester.

“Vợ tôi không vui vẻ là điều không chính xác,” anh tiếp tục. “Tôi không hiểu những thông tin kiểu này đến từ đâu, cô ấy không phải là một người vợ nổi tiếng. Và cô ấy không bao giờ phát biểu trên báo chí.”

Phạm Thành (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage