Vidic: Thật Tốt Khi Trở Lại

211

Nemanja Vidic đã có sự trở lại thành công ở trận đấu đầu tiên trong năm 2010 cho United, anh chính là chốt chặn quan trọng của hàng thủ trong chiến thắng 3-0 trước West Ham.

Trung vệ người Serbian đã gặp rắc rối nơi dây thần kinh bên chân phải và đã phải ngồi ngoài từ sau trận thắng Wigan cuối tháng 12 năm ngoái. Nhưng anh đã có sự trở lại mạnh mẽ vào hôm thứ 3.

“Đấy là một sự trở lại tốt”. Vida phát biểu trên MUTV. “Tôi thích thú với việc được ra sân. Một khoảng thời gian dài tôi đã không thể chơi bóng và thật hạnh phúc khi chúng tôi đã chiến thắng. Tôi không thấy có vấn đề gì với chấn thương của mình. Tôi thấy rất ổn và điều đó thực sự quan trọng với tôi. Vậy nên tôi rất vui”.

 
Khi mùa giải năm ngoái kết thúc, tôi đã nghĩ mùa giải này sẽ tốt hơn, nhưng thật không may khi liên tục gặp chấn thương. Tôi đã vắng mặt nhiều ở mùa giải trước và 2 tháng gần đây nữa. Tôi hy vọng chấn thương sẽ không tái phát để có thể góp mặt vào các trận đấu tiếp theo.”

Vidic là trụ cột của hang thủ United trong 4 mùa bóng qua, cầu thủ năm nay 28 tuổi hài lòng với mọi thứ ở đây.

” Đấy là một trận thắng 3-0, tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa” Vida phát biểu: “Chúng tôi đã chơi tốt. Thời gian đầu trận đấu quả thật không dễ dàng. Họ chơi với 2 tiền đạo và luôn muốn ghi bàn. Họ đã có một vài cơ hội, nhưng chúng tôi đã thi đấu tốt và xứng đáng với 3 điểm có được.”

Trận thắng trên đã giúp United thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Chelsea xuống còn 1 điểm. Chelsea sẽ tiếp đón Manchester City tại sân nhà Stamford Bridge vào thứ 7 tuần này và nhiều khả năng khoảng cách 4 điểm có thể lại được thiết lập, nhưng Vidic không cảm thấy lo lắng trước lợi thế mà đội quân áo xanh có được.

“Chúng tôi tin chúng tôi vẫn sẽ vô địch”, Vidic nói:” Sẽ còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin chúng tôi làm được. Họ có thể hơn chúng tôi 4 điểm (do còn một trận chưa đấu) nhưng sẽ phải đến làm khách của chúng tôi ( vào tháng 4). Chúng tôi sẽ chiến thắng ở trận đấu đó, đặc biệt là với sự trở lại của nhiều cầu thủ quan trọng sau chấn thương. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thi đấu tốt từ giờ cho đến cuối mùa giải”.

 
Quangnamk56 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage