Vidic Phủ Nhận Tin Đồn

277
Nemanja Vidic cho biết anh dính một chấn thương ở bắp chân có thể buộc anh phải nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày tới đồng thời nhấn mạnh rằng không có bất cứ một rạn nứt nào trong mối quan hệ với Sir Alex Ferguson.
Hậu vệ người Serbia đang được cho là mục tiêu của Real Madrid đã không thể thi đấu ở trận thua của Quỷ Đỏ trước Leeds trong khuôn khổ FA Cup hôm chủ Nhật vừa qua sau khi dính phải một chấn thương lúc khởi động.

Fergie đã tỏ ra tức giận về chấn thương vào phút chót của Vidic khi biết trung vệ này không thể ra sân. Nhưng Vidic đã lên tiếng khẳng định rằng anh không hề có mâu thuẫn nào với Sir Alex như báo chí đồn thổi.

Vida cho biết: “Tôi thực sự ngạc nhiên về những tin đồn gần đây về mình. Sir Alex nói rằng ông đã không nói chuyện với bác sỹ của CLB chứ ông không nói rằng ông không tin tưởng vào chấn thương của tôi. Và đó là cơ hội để các phóng viên phóng đại việc này lên.”

“Tất cả mọi người ở đây đều biết rằng tôi có một mối quan hệ rất tốt với người thầy của mình, Sir Alex.”

“Hơn nữa, tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở Old Trafford. Đây chỉ là một chấn thương và chấm hết.”

“Tôi hi vọng rằng mình đủ sức khỏe để ra sân sớm nhất có thể. Các bác sỹ đã nói rằng tôi phải nghỉ thi đấu từ 7-10 ngày, có lẽ tôi sẽ không thể tham dự trận đấu với Birmingham.”

Vidic chuyển đến United với giá 7 triệu bảng từ Spartak Moscow vào tháng Một năm 2006. Hợp đồng của anh có thời hạn đến tháng Một năm 2012 . Một nguồn tin thân cận từ người đại diện của Vidic, Silvano Martina, xác nhận rằng hôm nay hai người này đã có cuộc gặp mặt để bàn về việc Vidic muốn gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ, kèm theo đó là một mức lương mới, 100.000 Bảng một tuần thay vì 70.000 như hiện nay.

Những tin đồn rộ lên về việc chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez muốn đưa Vidic về sân Bernabeu ngay trong tháng Một này với mức giá 30 triệu Bảng, có thể sẽ giúp United sốt sắng hơn với yêu cầu tăng lương của hậu vệ người Serbia.

Obertan & Quả bí ngô (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage