Vidic Mong Muốn Làm Huấn Luyện Viên

1097

(MUSVN) – Cựu cầu thủ của Manchester United, đội trưởng Nemanja Vidic vừa bày tỏ mong muốn trở thành huấn luyện viên sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ hồi đầu năm nay.

11

Trao đổi với MUTV, cầu thủ người Serbi chia sẻ về cuộc sống sau khi giải nghệ và mong muốn có thêm thách thức mới. Anh cũng trao đổi về những tín hiệu tích cực từ những cầu thủ trẻ của United trong mùa giải này và tin tưởng vào tiềm năng cho một kỷ nguyên mới của câu lạc bộ.

Nói về quyết định giải nghệ vào tháng Một, Vidic thừa nhận: “Tôi đã từng nói tôi không muốn chơi bóng nữa. Quá nhiều chấn thương xảy ra trong nhiều năm liền. Đó cũng là một trong những lí do tôi rời United, bởi tôi cảm giác phong độ bản thân không đủ để tham gia giải đấu giống như khoảng thời gian nhiều năm về trước. Đó là một quyết định khá khó khăn vì cả sự nghiệp của tôi gắn liền với bóng đá và tôi cũng chỉ mới 34 tuổi nhưng tôi biết cái lưng của tôi nó không kham nổi nữa rồi.”

Sau đó, bỗng nhiên anh cười lớn: “Nhưng cái lưng đấy có khi lại ưng cái  ghế của Huấn luyện viên hơn đấy. Tôi muốn trở thành một huấn luyện viên. Tôi muốn đến gặp và học hỏi một vài vị Huấn luyên viên giỏi. Và có thể trong vài năm tới, tôi sẽ cố gắng học tập để bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là HLV cùng một câu lạc bộ nào đó.”

Bàn về đội hình Quỷ đỏ hiện tại và cá nhân từng cầu thủ trẻ, những người đã và đang gây được sự chú ý trong mùa giải này, Vidic đánh giá: “United đang trong giai đoạn chuyển giao, chúng ta nên hi vọng những tín hiệu tích cực đến từ những cầu thủ trẻ trưởng thành từ Học viện. Đây có thể sẽ là khởi đầu một kỷ nguyên mới cho Manchester United. Chúng ta đã được chứng kiến Jesse Lingard, [Anthony] Martial, [Marcus] Rashford, họ đều là những cầu thủ trẻ với tài năng, nhiệt huyết, tốc độ và sự quyết tâm nỗ lực. Đó cũng chính là hình ảnh của Manchester những năm gần đây. Tôi tin rằng với tài năng của những tân binh như Martial và sự thích nghi nhanh chóng với môi trường mới, họ sẽ trở thành những nhân tố quan trọng cho câu lạc bộ.”

Vic (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage