Vidic Khiêm Tốn Với Chiếc Băng Đội Trưởng

199
(MUSVN) – Nemanja Vidic đang cảm thấy vui mừng với vai trò là đội trưởng của Man Utd, nhưng nên nhớ rằng anh chỉ là một trong những đội trưởng hiện tại của Đỏ.

 

Tuyển thủ người Serbia đã có được chiếc băng đội trưởng United sau nhiều năm thi đấu cho đội bóng chủ sân Old Trafford và anh chính là người chỉ huy hàng phòng hiện nay.

Vida cho biết việc đeo chiếc băng thủ quân là một vinh dự lớn, nhưng anh cho rằng đó là sự may mắn vì trong đội hình có nhiều người có khả năng chỉ huy.

“Trở thành đội trưởng của đội bóng là một thành công lớn và vinh dự đối với tôi. Tôi thích thú với vai trò này,” Vidic phát biểu trên ManUtd.com.

“Nhưng tôi cho rằng đội bóng có nhiều đội trưởng như Gary Neville, Scholesy, Giggsy và Rio. Họ thực sự là những người đầu tàu mẫu mực tại United. Các cầu thủ khác luôn học tập họ.”

“Đối với tôi, là một đội trưởng thì bạn không cần phải làm điều gì đặc biệt, bạn chỉ cần là chính mình và là một tấm gương để các cầu thủ khác noi theo.”

“Tôi chỉ cố gắng để mang đến con người tốt nhất của tôi trong mọi trận đấu và sử dụng tất cả những kinh nghiệm mà tôi đã có được qua nhiều năm thi đấu để giúp đội bóng thành công.”

                                                                                                                                                                                                        NuBaKaChi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage