Vidic Hướng Tới Chiến Thắng Tại Munich

227

Nemanja Vidic đang hướng tới một thắng lợi tại Munich vào thứ Ba tới, nhưng anh cũng cho rằng sự nguy hiểm tiềm tàng trong chiến thuật và sức mạnh tấn công của Bayern là một thử thách khó khăn thực sự cho Quỷ Đỏ.

Trung vệ thép của MU đang chờ đợi nhiệm vụ khoá chặt ngòi nổ của Bayern như Mario Gomez hay Miroslav Klose, và hy vọng Quỷ đỏ có thể duy trì sự cân bằng giữa chắc chắn trong phòng thủ và hiệu quả trong tấn công.

“Bayern xây dựng lối chơi xuất phát từ một hàng phòng ngự chắc chắn và một vài cầu thủ có khả năng xử lý bóng điêu luyện như Frank Ribery và Arjen Robben,” Vidic nói. “Họ có tốc độ, kỹ thuật và có khả năng đánh bại đối thủ trong tình huống một đối một. Bên cạnh đó, Bayern còn có những tiền đạo to cao với lối chơi theo phong cách cổ điển và có thể xử lý bóng tốt trong vòng cấm.”

“Như nhiều đội bóng khác, Bayern cũng có cả điểm mạnh và điểm yếu. Họ sẽ trình diễn những mặt mạnh của họ, còn chúng tôi sẽ tìm kiếm và khai thác những sai sót của Bayern. Chúng tôi đến Munich và mong chờ một chiến thắng.”

Hai điểm mà Nemanja rất tôn trọng ở đối thủ đến từ Đức là lối đá truyền thống đầy thể lực và sức mạnh luôn được phát huy. Tuy nhiên, hậu vệ người Serbi khẳng định sẽ không e ngại bất kì lối chơi nào khi anh ấy thực sự tập trung với phong độ cao nhất.

“Thật sự đối với tôi, đối đầu với bất kì đối thủ nào cũng không quan trọng. Các đối thủ cũng như các mẫu tiền đạo đều có các điểm khác biệt , cái chính là bạn phải giải quyết những cái mà bạn phải đối mặt.”

“Một cầu thủ đầy sức manh không có nghĩa là anh ta không hề có kĩ thuật tốt. Nhiệm vụ của tôi là cần đảm bảo sự tập trung tốt nhất có thể để không cho bất kì sai lầm nào xảy ra.”

Một chiến thắng hoặc thậm chí là một trận hòa ngay tại Allianz Arena sẽ tạo cho United lợi thế lớn hơn trong trận lượt về diễn ra trên Old Trafford vào thứ Tư tuần kế tiếp.

Metallive (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage