Vidic: “Chúng Tôi Vẫn Sẽ Cố Gắng”

291

Mặc dù đã chơi dưới phong độ và để thua trong hai trận đấu gần đây nhất, Vidic vẫn nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất đối với Quỷ Đỏ lúc này là không được để mất hy vọng và thi đấu tốt như đã làm trong hiệp hai trận đấu với Chelsea…

Những màn trình diễn nghèo nàn đã khiến cho United thất bại 2-1 trước Bayern Munich vào thứ Ba và ngay sau đó là trận thua có tính quyết định trước Chelsea, giúp cho đội quân của ông Ancelotti đã tiến một bước quan trọng trong cuộc đua tới chức vô địch với bàn thắng “ma” của Drogba.

Hậu vệ người Serbia thừa nhận rằng chính sự mệt mỏi đã làm chùn đôi chân của Quỷ Đỏ trong suốt hiệp một nhưng đội bóng đã có những tình huống đáp trả ngay sau khi hiệp hai bắt đầu.

“Chúng tôi đã thi đấu bị động, bị dồn về phần sân nhà nhiều hơn trong hiệp một, điều đó đã ảnh hưởng lớn tới thế trận.”

“United đã có một vài cơ hội ngon ăn và nếu dứt điểm tốt hơn thì có lẽ chúng tôi đã có thể ăn mừng khi trận đấu kết thúc.”

“Mùa giải vẫn còn năm trận đấu nữa và chúng tôi cần phải chiến thắng tất cả trong số đó. Đó quả thực là điều không dễ dàng nhưng màn trình diễn tốt ở hiệp hai trận đấu này đã mang tới cho chúng tôi hy vọng.”

Trong khi thất vọng vì Quỷ Đỏ đã không thể hiện được hết khả năng của mình, Vidic cũng cho rằng việc công nhận bàn thắng của Drogba là một quyết định không công bằng.

“Tôi rất thất vọng bởi bàn thắng thứ hai của họ (Chelsea), Drogba đã ở trong tình thế việt vị rõ ràng, nhưng chúng tôi có thể làm gì?”

“Hy vọng rằng Chelsea sẽ còn để mất điểm, họ vẫn còn phải tập trung cho chiếc cup FA.”

“Nếu chiến thắng năm trận đấu còn lại, United sẽ có một cơ hội lớn để lên ngôi.”

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage