Vidic: “Chúng Tôi Đã Khôi Phục Lại Niềm Tự Hào Dân Tộc”

166

Nemanja Vidic tin rằng các cầu thủ Serbia đã khôi phục lại niềm tin của đất nước vào đội bóng sau khi họ đánh bại cỗ xe tăng Đức đang thăng hoa.

Sau thất bại 1-0 dưới tay Ghana, Serbia đã có trận thắng ấn tượng cũng với kết quả 1-0 trước Đức. Trận thắng này đưa họ trở lại với cuộc đua giành một suất vào vòng 16 đội.

Ở lượt đấu cuối của bảng D diễn ra vào ngày 24 tháng Sáu tới đây, Serbia sẽ tiếp đón Australia. Một chiến thắng sẽ đưa đại diện của châu Âu tiến bước vào vòng knock-out. Vidic cho biết: “Sau trận đấu mở màn, tôi nghĩ các CĐV nhà đã hết sức thất vọng với đội tuyển.”

“Không đội bóng nào có thể bất bại, nhưng chúng tôi vẫn rất buồn với cái cách mà mình đã thể hiện. Tuy nhiên toàn đội đã khẳng định được mình trước Đức và chúng tôi cần phải làm điều tương tự với Australia.”

“Chúng tôi đang rất tự tin và chiến thắng trước Australia là điều mà mọi người đang phấn đấu. Họ cũng không chơi tốt ở lượt đấu đầu tiên giống chúng tôi. Tuy nhiên, trong một trận đấu bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra. Vì vậy chúng tôi nhắc nhở mình cần phải tập trung và gắng sức để giành được kết quả như ý muốn.”

trankhanhduc (Theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage