Lindelof: United Đã Giúp Tôi Tiến Bộ Hơn

1142

(MUSVN) – Victor Lindelof cảm nhận anh đã tiến bộ hơn trong tám tháng đầu tiên làm một cầu thủ Manchester United.

Hậu vệ người Thụy Điển cập bến câu lạc bộ từ đội bóng Bồ Đào Nha, Benfica hồi mùa hè năm ngoái và theo lời thừa nhận, anh cần thời gian để thích nghi với môi trường khắc nghiệt của bóng đá xứ sở sương mù.

Tuy nhiên, chàng trai này chính là gương mặt thân quen ở vị trí trung vệ hồi Tháng 11, sau khi Eric Bailly nghỉ thi đấu vì chấn thương mắt cá chân, và gần đây hơn anh đá cặp cùng Chris Smalling trong cả ba trận mà United chỉ để lọt lưới một bàn duy nhất.

“Tôi luôn sẵn lòng đóng góp cho đội bóng”, anh chia sẻ với MUTV, trước cơ hội khoác áo United lần thứ 24 trên tất cả các mặt trận –  chuyến làm khách muộn Premier League đêm thứ Hai đến Crystal Palace.

“Là một cầu thủ, anh luôn muốn được ra sân và đó là điều tôi đang làm được suốt vài trận đấu vừa qua và tôi cảm thấy rất vui khi mình có thể đóng góp trực tiếp trên sân cho đội bóng”.

Khi được hỏi về tiến độ hòa nhập của mình trong quãng thời gian kể trên, Lindelof chia sẻ: “Tôi nghĩ là thuận lợi. Dù đến bất kỳ nơi đâu, anh cũng cần ít lâu để nhập gia tùy tục, song tôi cảm thấy thoải mái.

“Mỗi ngày tôi đều nỗ lực tập luyện chăm chỉ để giúp đội bóng. Tôi luôn cố gắng làm chủ bản thân trên sân và phát huy sở trường cá nhân.

“Tất nhiên, tôi đã tiến bộ hơn kể từ thời điểm gia nhập. Về cơ bản tôi vẫn là mẫu cầu thủ như ngày mới đến, nên tôi chỉ tập trung phát triển những mặt đã tốt sẵn. Tôi nghĩ mình đang hoàn thiện qua từng ngày”.

Vẫn còn tương đối trẻ trung ở độ tuổi bóng đá 23, sự tiến bộ từng ngày của Lindelof bắt nguồn từ việc được cọ xét với những ngôi sao United đã thành danh, cũng như cộng tác với Jose Mourinho và đội ngũ huấn luyện viên.

“Tôi nghĩ đây là một sự pha trộn”, anh nói. “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi ở đây, chúng tôi hàng ngày tập luyện cùng nhau và anh có thể học hỏi từ mọi thành viên trong đội. Thế nên hàng ngày cả tôi và đội bóng đều nhận được hậu thuẫn từ toàn bộ huấn luyện viên”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage