Victor Lindelof Đặt Niềm Tin Ở Người Thầy Mourinho

1187

(MUSVN) – Victor Lidelof tin rằng Jose Mournho sẽ giúp anh cải thiện lối chơi của mình tại Manchester United.

Sau khoảng thời gian dài đàm phán với Benfica thì hậu vệ 23 tuổi trở thành bản hợp đồng đầu tiên của United trong mùa hè này.

Lindelof đến với Quỷ đỏ với giá 30.75 triệu Bảng nhưng bản hợp đồng có thể tăng thêm 9 triệu bảng tuỳ thuộc vào phong độ của hậu vệ này. Cầu thủ người Thuỵ Điển tỏ ra rất tự tin với những điều khoản mà hai bên đã đi đến thống nhất.

Hậu vệ này đã được trao cơ hội thi đấu trong các trận đấu giao hữu vừa qua và anh tin rằng Mourinho sẽ giúp anh phát triển khả năng chơi bóng.

“Đã có nhiều cuộc đàm phán và cuối cùng tôi đã ở đây. Tôi rất vui mừng khi được khoác lên mình màu áo Quỷ đỏ”, cầu thủ này cho biết. “Mọi thứ diễn ra tốt đẹp khi mà các đồng đội đã giúp tôi rất nhiều, vì thế, cuộc sống của tôi ở đây đang dần ổn định.

“Chúng tôi mới trở lại tập luyện được khoảng chừng một tuần và đã thi đấu một vài trận giao hữu. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, còn tôi, vẫn đang tiến bộ dần lên từng ngày.

“Mourinho là một huấn luận viên tài năng, tôi rất quý mến ông ấy. Mourinho đã giúp đỡ các cầu thủ rất nhiều thông qua các cuôc trò chuyện và tôi nghĩ tôi sẽ cải thiện rất nhiều dưới sự dẫn dắt của ông ấy”.

Lindelof hay còn gọi là “Người băng” đang dần thích nghi với đội bóng và đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Anh sẽ ra sân trong trận đấu với Real Madrid ở ICC vào sáng thứ Hai tới (04:00, 24/07, giờ Việt Nam). Anh chia sẻ: “Tôi biết trước mắt sẽ là một mùa giải khó khăn nhưng tất cả đều mong muốn thể hiện những gì tốt nhất có thể và giành được càng nhiều chiến thắng càng tốt.

“Đó là mục tiêu chính nhưng đây là giải đấu giao hữu, mọi thứ mới chỉ đang ở trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng cho dù vậy thì chiến thắng vẫn là ưu tiên hàng đầu.”

Jake (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage