Van Nistelrooy Tin Tưởng Buttner

255
(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United Ruud van Nistelrooy tin tưởng đồng hương Alexander Buttner sẽ tạo dấn ấn tại Old Trafford trong tương lai.

Tân binh vừa được chiêu mộ mùa hè qua đã chơi đủ 90 phút ở trận hòa 2-2 với West Ham trong khuôn khổ vòng Ba Cúp FA cuối tuần trước sau khi Sir Alex Ferguson cho sự lựa chọn số một bên hành lang trái Patrice Evra nghỉ ngơi.

Từ đầu mùa, Buttner cũng đã có một lần ra sân tại Premier League trong đại thắng Wigan 4-0 hồi tháng Chín. Anh còn trực tiếp lập công ở trận đấu đó. Ngoài ra, cựu cầu thủ của Vitesse Arnhem còn góp mặt trong 3 trận đấu tại Champions League và 1 trận đấu tại Cúp Liên đoàn.

Với màn ra mắt ấn tượng, Buttner nhận được rất nhiều sự tin tưởng và động viên. Mới đây, van Nistelrooy cũng đã lên tiếng ủng hộ hậu vệ trái này.

“Alexander đã có một khởi đầu tốt. Cậu ấy chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp trong tương lai, nhưng cậu ấy cần phải đợi thêm một thời gian nữa,” van Nistelrooy phát biểu trên ManUtd.com.

“Alexander đã có vài trận đấu tại Champions League. Đó thực sự là giấc mơ có thật đối với cậu ấy. Alexander sở hữu khả năng và lòng nhiệt thành học hỏi. Một cầu thủ thật sự đáng trông chờ.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage