“Van Gaal Rất Đáng Mến!”

789

(MUSVN) – Đó là lời nhận xét về Louis Van Gaal từ tiền đạo trứ danh một thời của Chelsea, Jimmy Floyd Hasselbaink. Anh cho rằng ở một câu lạc bộ lớn như United thì phải nhận quá nhiều chỉ trích, nghi ngờ là chuyện bình thường và tin tưởng rằng Van Gaal sẽ thành công tại đây.

Quỷ Đỏ đã nhận phải vô số nhận định kém khả quan khi thi đấu với phong độ nhạt nhòa và những kết quả kém thuyết phục, nhưng bất chấp những điều này, United vẫn đang vững vàng ở vị trí thứ 4 và tràn trề hy vọng giành một vé dự Champions League mùa giải tới.

Hasselbaink

Hasselbaink hiện đang là HLV Bolton, đã từng thi đấu dưới quyền của Van Gaal tại đội tuyển quốc gia Hà Lan, đã đưa ra những lời lẽ tốt đẹp về ông trên Daily Mail.

“Ông ấy rất hòa nhã, tôi cam đoan là thế. Ngay khi có thời gian, tôi rất muốn được bay tới Manchester và cùng ông ấy uống trà”.

“Ông ấy luôn luôn nói thẳng với bạn điều ông ấy muốn, cách ông ấy muốn và thời điểm bạn phải đáp ứng. Nhưng không hề có chuyện áp bức, ông ấy rất hòa nhã, một người đáng mến và là một trong những huấn luyện viên hàng đầu thế giới.”

“Dĩ nhiên là ông ấy đang phải gánh chịu nhiều lời lẽ không hay. Đó là Manchester United mà. Một câu lạc bộ lớn nhất thế giới sẽ luôn có những chuyện kiểu như vậy. Nhưng bạn cứ chờ mà coi, họ đang thay đổi rất tích cực. Tôi cam đoan 100% rằng mùa tới họ sẽ thi đấu cực kỳ lôi cuốn.”

Thái Nguyễn, theo Daily Mail.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage