Van Gaal : De Gea Là Ông Chủ!

1116

(MUSVN) – Trong buổi phỏng vấn mới nhất, HLV của Unite, Louis Van Gaal đã trao đổi với phóng viên về những thông tin, diễn biến xung quanh bản hợp đồng của De Gea.

Báo giới, với nhiều nguồn thông tin khác nhau, đã đưa ra nhận định rằng thủ thành số 1 của United đang trên đường rời khỏi sân Old Trafford. Van Gaal nói rằng ông muốn De Gea vẫn sẽ thi đấu trong màu áo của Quỷ Đỏ mùa bóng tới.

Manchester United v Liverpool - Premier League

Bản hợp đồng hiện tại của De Gea sẽ hết hiệu lực vào mùa hè năm 2016, và Van Gaal nhấn mạnh rằng ông và CLB đang làm mọi cách để giữ thủ thành này ở lại.

“Nó (bản hợp đồng) đã chiếm quá nhiều thời gian. Nó (việc De Gea có thể ra đi) vẫn luôn có thể xảy ra. Tôi không phải là ông chủ. Tôi muốn anh ta ở lại. Nhưng trong tình huống này, anh ta là ông chủ, anh ta có quyền trả lời có hoặc không.”

Khi bị các phóng viên hỏi dồn, Van Gaal bổ sung : “Các anh nên hỏi thẳng cậu ấy chứ không phải tôi. Cậu ấy nên ký vào bản hợp đồng đó, chúng tôi đã đưa ra những lời đề nghị với rất nhiều tiền rồi.”

Theo báo giới Anh, United đã đề nghị De Gea bản hợp đồng mới và nâng mức lương của anh lên con số 200.000 bảng một tuần.

Thái Nguyễn, theo Man Utd.

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage