Van Gaal: De Gea Không Muốn Thi Đấu

663

(MUSVN) – Van Gaal đã tuyên bố như vậy trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Aston Villa. Có vẻ như mối quan hệ giữa De Gea với United đã không thể cứu vãn nổi.

Van Gaal cho biết rằng De Gea đã từ chối ra sân thi đấu trận mở màn EPL gặp Tottenham, do đó ông phải có quyết định cuối cùng.

De Gea out

Tuần trước, Van Gaal đã nói với báo chí rằng ông cảm thấy De Gea đang bị phân tâm bởi những rắc rối trong chuyển nhượng. Thủ thành này cũng không có đủ khát khao thi đấu cho United nên ông đã loại anh ta ra khỏi đội hình và điều này sẽ tiếp tục ở trận đấu thứ 2.

Ngay sau khi xác nhận rằng Romero sẽ tiếp tục bắt chính, Van Gaal đã giải thích cho giới báo chí nguyên nhân De Gea không được thi đấu.

“Chúng tôi có một huấn luyện viên thủ môn, Frans Hoek. Tôi không làm mọi việc một cách đơn độc.”

“Frans Hoek đã nói chuyện với anh ta, hỏi xem anh ta có muốn thi đấu không. Câu trả lời là KHÔNG.”

“Vậy nên tôi phải đưa ra quyết định cuối cùng.”

“Chúng tôi đã thảo luận với nhau và anh ta hoàn toàn đồng ý với quyết định đó. Tôi có nhiều trợ lý và đã thảo luận kỹ lưỡng về chuyện này.”

Những lời này của Van Gaal có lẽ sẽ làm mọi người thay đổi hoàn toàn thái độ, bởi trước đó thì những nguồn tin thân cận với De Gea đã nói rằng thủ thành này muốn được thi đấu. Tuy nhiên chính bản thân De Gea cũng tỏ ra không thoải mái lắm khi những thông tin đó (từ những người gần gũi với anh ta) lọt đến tai báo chí.

Van Gaal nhắc lại những đánh giá của mình : “Chúng tôi đã quan sát anh ta rất kỹ lưỡng. Trạng thái của anh ta không ổn, anh ta không còn là De Gea của năm trước nữa.”

“Với cá nhân tôi, anh ta là người hay nhất mùa bóng trước. Còn với người hâm mộ, anh ta đã là người hay nhất của cả năm trước đó nữa.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage