Van Gaal Dành Cơ Hội Cho Tuyến Trẻ

744

(MUSVN) – Sau khi Cameron Borthwick-Jackson có trận ra mắt sân Old Trafford, Louis van Gaal đã phát biểu rằng ông có cả một kế hoạch sử dụng các cầu thủ trẻ và sẽ còn nhiều người nữa có cơ hội xuất hiện trong đội hình một.

Van Gaal nhấn mạnh rằng ông sẽ luôn dành sự ưu tiên cho những cầu thủ thuộc học viện của United khi đội hình một cần sự bổ sung.

Cameron Borthwick-Jackson

Jesse Lingard đã có hai trận đấu ấn tượng và đều được bầu là cầu thủ hay nhất của United, trong khi ấy Alex Tuanzebe cũng đã được điền tên vào danh sách dự bị. Louis van Gaal vẫn đang cho thấy sự trung thành với triết lý của mình.

“Đó là cách tôi dẫn dắt một đội bóng, tôi không cần những cái tên lớn bởi khi ấy các cầu thủ trẻ sẽ mất đi cơ hội của mình.” Van Gaal phát biểu.

“Đó cũng chính là lý do tôi quyết định bán hoặc cho mượn nhiều cầu thủ. Tôi chỉ cần 24 cầu thủ, gồm 3 thủ môn. Khi có ai đó chấn thương hoặc bị ốm, tôi sẽ cùng với Warren Joyce và Paul McGuinness tìm kiếm sự bổ sung ở đội trẻ.”

“Bản thân tôi thường xuyên theo dõi họ thi đấu ở đội U19, sau đó tôi sẽ quyết định lựa chọn người phù hợp. Dĩ nhiên, cơ hội sẽ đến với người thi đấu ở vị trí bị thiếu khuyết ở đội hình 1. Lần trước, các bạn thấy Tuanzebe bởi khi ấy Phil Jones không được khỏe. Trận đấu vừa qua thì tôi đã yêu cầu đội trẻ bổ sung cho tôi một hậu vệ cánh/trung vệ (full back) bởi tôi cảm thấy Rojo đang có dấu hiệu quá tải khi cậu ấy phải thi đấu liên tục.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage