Van Der Sar: “Van Persie Yêu Cuộc Sống Tại Manchester United”

179
(MUSVN) – Trong cuộc chạy đua giành giật chữ ký của Robin van Persie giữa hai nửa thành Manchester, chính thủ thành huyền thoại Edwin van der Sar là người đã khuyên RvP gia nhập đoàn quân Quỷ Đỏ.

Sau khi gặp lại van Persie trong buổi lễ khánh thành bức tượng ngài Alex Ferguson, van der Sar tiết lộ rằng tiền đạo người Hà Lan đang rất hạnh phúc tại United.

“Robin đang rất hạnh phúc tại Manchester [United], hay nói đúng hơn là cậu ấy đang không cảm thấy hối hận một chút nào khi quyết định gia nhập United,” van der Sar nói.

“Chúng tôi đã nói chuyện với nhau trước khi Robin đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình vào mùa hè, và tôi đã kể cho cậu ấy biết Manchester United là một đội bóng tuyệt vời như thế nào. Và mọi thứ sau đó đang diễn ra không thể tốt hơn khi Robin có cho mình rất nhiều bàn thắng chỉ trong ba tháng đầu ở đội bóng mới – một thành tích không thể xuất sắc hơn.”

Robin van Persie đang rất hạnh phúc tại Manchester United

“Tôi gặp Robin khi quay trở lại Manchester dự lễ khánh thành bức tượng của ngài Alex Ferguson tại Old Trafford vào tuần trước, và tôi có thể khẳng định rằng cậu ấy thực sự yêu thích đội bóng mới của mình.

Tất nhiên mọi thứ cũng đã có thể diễn ra theo chiều hướng xấu hơn vì dù gì Robin khi còn khoác áo Arsenal cũng đã có tám năm đối đầu với những cầu thủ như Rooney, Giggs hay Scholes. Nhưng các cầu thủ United hiểu được giá trị và tầm ảnh hưởng của van Persie lên đội bóng, và đã giúp cậu ấy hòa nhập rất nhanh vào cuộc sống nơi đây.”

Moop (theo RoM)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage