Van Der Sar Tiết Lộ Kế Hoạch Gắn Bó Với United

289

(MUSVN) – Edwin Van Der Sar đã bác bỏ khả năng quay trở lại Ajax sau khi nghỉ hưu khi cho hay anh sẽ ở lại Manchester United với một vai trò khác thay vì chơi bóng.

Thủ thành 40 tuổi sẽ treo găng vào cuối mùa giải, và anh đã có những phát biểu trên tạp chí của Hà Lan với tên gọi “Cuộc sống sau bóng đá” rằng mình đã không thực hiện tốt lời hứa 12 năm trước là sẽ quay trở lại Amsterdam.

‘Tôi đã không quay trở lại Amsterdam cho dù đó là nơi rất thoải mái với sự hiện diện của Frank De Boer, Danny Blind và Dennis Bergkamp,” Van Der Sar nói về những người đồng đội cũ tại Ajax.

“Khi rời đi 12 năm trước, tôi đã nói rằng sẽ quay trở lại nhưng lúc đó tôi đã không biết về những năm tháng tuyệt vời mình sẽ có với Manchester United. Thi thoảng tôi sẽ tới thăm các buổi tập của họ nhưng điều đó sẽ không diễn ra thường xuyên.”

Thay vào đó, thủ thành này đã vẽ ra một viễn cảnh với United. “Có thể tôi sẽ xây dựng một học viện bóng đá của Manchester United tại châu Á, nơi câu lạc bộ rất được hâm mộ, hay kinh doanh một thứ gì đó,” anh nói tiếp. “Tôi nghĩ điều đó sẽ rất thú vị. Về kế hoạch này, tôi cũng đã có một vài sự trao đổi.”

Là một thủ thành kì cựu, Van der Sar luôn nhận được sự kính trọng từ nhiều đồng nghiệp. Mới đây, thủ thành của Newcastle United Steve Harper bày tỏ sự kính trọng đối với anh.

“Anh ấy (Van Der Sar) là một huyền thoại,” Harper phát biểu trên nufc.co.uk. Edwin luôn đóng vai trò nổi bật ở bất cứ nơi đâu, và tôi nhớ là Sir Alex đã từng nói rằng ông ấy ước mình ký hợp đồng với anh ấy vào năm 1999, thời điểm Schmeichel rời đội. Còn có thể có lời ca tụng nào hơn thế?”

“Và việc vẫn chơi bóng tuần này sang tuần khác ở độ tuổi 40 là một minh chứng rõ ràng cho khả năng của anh ấy. Tôi nghĩ Edwin đã có một quyết định tuyệt vời khi giải nghệ trên đỉnh cao của sự nghiệp, bởi anh ấy đang cho thấy mình vẫn là một thủ môn hàng đầu thế giới.” 

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage