Van der Sar : Không Có Nơi Nào Tuyệt Như Old Trafford.

3353

(MUSVN) – Cựu thủ thành của United, Edwin Van der Sar mới đây đã cho biết rằng Chủ nhật này anh sẽ lại có cơ hội thi đấu tại sân Old Trafford trước những khán giả tuyệt nhất thế giới.

Cách đây đúng 10 năm, Van der Sar đến với Manchester United và chỉ trong 6 năm thi đấu tại sân Old Trafford, anh đã trở thành một huyền thoại thực sự trong lòng người hâm mộ.

edwin-van-der-sar---anh-hung-tham-lang-cua-quy-do

Chủ Nhật này, Van der Sar sẽ góp mặt trong đội hình các cựu ngôi sao Quỷ đỏ đối đấu với những cựu ngôi sao Bayern Munich, một trận đấu từ thiện. Van der Sar cho biết rằng anh muốn chiến thắng trong trận đấu đó và làm những cổ động viên United hài lòng.

“Sân Old Trafford là một nơi vô cùng đặc biệt để chơi bóng, với cá nhân tôi thì đó là sân bóng tuyệt nhất thế giới này. Điều này có lẽ được tạo nên từ đám đông khổng lồ và từ sự tôn trọng của họ dành cho các cầu thủ. Họ dành điều đó không chỉ cho những người đang chơi bóng ở United mà cho cả những cựu cầu thủ.”

“Thậm chí cả khi một cầu thủ tạo nên một bàn thắng đẹp vào lưới United, họ cũng vẫn tán thưởng nó. Tôi không được tham dự một trận đấu như thế, nhưng tôi vẫn nhớ như in hình ảnh các cổ động viên tại đây vổ tay chào mừng khi Ronaldo trở lại trong màu áo Real và sút bóng vào lưới United. Họ chào đón anh ấy, thực sự đây là một đám đông có một không hai.”

“Tôi cũng đã được quay lại đây thi đấu vài lần trong chương trình Soccer Aid và những trận đấu từ thiện, lần nào cũng giống như được trở về nhà vậy. Nhịp độ các trận bóng dĩ nhiên không nhanh như trước nữa, nhưng vẫn rất tuyệt vời khi được thi đấu cùng với Jaap Stam hay Scholesy, được gặp lại nhau và mang đến niềm vui cho người hâm mộ.”

“Với cổ động viên thì trận đấu tới sẽ vô cùng hào hứng, nếu nó kết thúc với tỉ số 6-4 hay 7-5 thì sẽ càng thú vị. Nhưng là một thủ môn, tôi sẽ cố gắng không để họ ghi chừng ấy bàn thắng vào lưới mình được. Tôi đã có quãng thời gian kỳ diệu tại đây, và chẳng có lý nào tôi lại vứt điều đó đi cả.”

———————

Trận đấu giữa United Legends gặp Ngôi Sao B.Munich sẽ diễn ra vào khoảng 20h30 (giờ Việt Nam) ngày 14/06/2015 tại sân Old Trafford.

Đội hình Huyền thoại Manchester United: Edwin van der Sar, Raimond van der Gouw; Ronny Johnsen, Jaap Stam, Phil Neville, Denis Irwin, Dion Dublin, Clayton Blackmore, Lee Martin, Mikael Silvestre; Bryan Robson, Quinton Fortune, Jesper Blomqvist, Paul Scholes, Russell Beardsmore, Ben Thornley, Karel Poborsky, Ji-sung Park; Andy Cole, Dwight Yorke, Louis Saha, Andy Ritchie.

Đội hình Các ngôi sao Bayern Munich: Hans-Jorg Butt, Walter Junghans; Jorginho, Hans Pflugler, Oliver Kreuzer, Matthias Zimmermann, Daniel van Buyten, Michael Tarnat, Robert Kovac; Niko Kovac, Mark van Bommel, Marcel Witeczek, Paul Breitner, Maurizio Gaudino, Markus Schupp, Michael Sternkopf; Paulo Sergio, Roy Makaay, Michael Rummenigge, Alexander Zickler.

Thái Nguyễn, theo Manutd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage