Van Der Sar Hạnh Phúc Khi Giữ Sạch Lưới Trước Spurs

223
(MUSVN) – Edwin Van Der Sar đã có trận đấu đầu tiên trong năm 2011 rất thành công khi đã giữ sạch lưới giúp United giành lại ngôi đầu bảng từ tay đối thủ cùng thành phố Man City.

Sau khi đã vắng mặt trong ba trận đấu trước đó của Quỷ Đỏ vì chấn thương, thủ thành 40 tuổi này cảm thấy rất hạnh phúc với màn trình diễn của bản thân trong trận hòa không bàn thắng với Tottenham và tự tin rằng đó là một dấu hiệu báo trước cho những thành công sắp tới.

Edwin phát biểu trên MUTV: “Tôi đã bỏ lỡ vài trận đấu vì gặp vấn đề với bắp chân nhưng giờ thì mọi chuyện đã ổn và tôi tin rằng mình hoàn toàn có thể thi đấu đến hết mùa giải. Đó là trận đấu đầu tiên của tôi trong năm nay và tôi hạnh phúc vì đã giữ sạch lưới. Tôi cũng đã có một vài tình huống cản phá hiệu quả và điều đó thật tuyệt vời.”

Có lẽ điểm sáng lớn nhất của United trong trận đấu ngày chủ nhật chính là sự chắc chắn của hàng phòng thủ trong đó van Der Sar đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Trong một thế trận mà United bị áp đảo thì những pha bắt bóng chắc tay của thủ thành người Hà Lan đã khiến bộ tứ vệ cũng như các cầu thủ khác của United cảm thấy an toàn và thi đấu tốt.

“Spurs đã không có nhiều cơ hội để ghi bàn vì hàng phòng nhự của United đã chơi quá tốt,” Edwin nói tiếp. “Chúng tôi đã được ban huấn luyện dặn dò kỹ chiến thuật mà Spurs có thể áp dụng. Chúng tôi đã tiếp thu những lời khuyên đó và không cho họ ghi bàn. United cũng đã có phương án chọc thủng lưới đội chủ nhà bằng cách thu hút các trung vệ của họ ra hai biên, và nó thực sự hiệu quả trong 10 phút đầu tiên với cơ hội dành cho Rooney nhưng tiếc rằng cậu ấy đã không gặp may.”

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage