Van Der Sar Đếm Ngược Chờ Ngày Nhận Cúp

320
(MUSVN) Thủ thành Edwin van der Sar thừa nhận rằng anh đã không thể chờ đợi nổi nữa, lão tướng 40 tuổi thực sự rất háo hức để có thể nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League một lần nữa.

Người Hà Lan bay không ra sân trước Blacburn tuy nhiên vẫn hòa cùng không khí phấn khích khi United giành chức VĐ thứ 19. Mặc dù vậy, thời khắc đặc biệt nhất vẫn là ở Old Trafford vào Chủ nhật sắp tới đây, trong trận đấu gặp Blackpool.

“Có một cảm giác rất khác lạ nếu bạn không ra sân chơi bóng”, Van der Sar phát biểu trên MUTV. “Tuy nhiên, tôi đã chơi 33, 34 trận đấu hay đại loại thế, vì vậy cảm xúc nhận được danh hiệu thật khó tả. Trước 75.000 người hâm mộ tại Old Trafford, tôi nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Edwin cũng thừa nhận Quỷ đỏ đã không phải là đội luôn luôn dẫn đầu trong suốt mùa giải, nhưng việc bỏ xa Chelsea tới 6 điểm là kì tích của CLB.

“Trong một vài trận đấu nào đó chúng tôi đã không chơi tốt hoặc không có được kết quả chúng tôi muốn, đặc biệt trên sân khách,” Edwin nói. “Nhưng khi bạn đã giành chức vô địch, không quan trọng rằng chúng tôi hơn các đội khác bao nhiêu điểm mà chúng tôi đã chứng minh khả năng của mình”.

Nói về trận đấu làm khán giả vừa qua, Van der Sar tỏ ra khá thích thú. “Trong 20 phút đầu tiên, khi vẫn còn 0-0, tôi đã có thể nhìn xung quanh và quan sát những người hâm mộ, lắng nghe những bài hát họ đang ca hát. Khi ở trên sân bạn không có thời gian làm điều đó”.

V.Đ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage