Van De Sar : Chẳng Có Ai Là Không Thể Thay Thế!

855

(MUSVN) – Thủ thành lừng danh của United nói rằng chẳng hề là ngày tận thế nếu De Gea rời bỏ United. Anh tin tưởng rằng ở Manchester thì không ai là không thể thay thế.

Sau khi Van de Sar nghỉ hưu, Sir Alex Ferguson đã tạo nên một cú shock lớn khi đem về De Gea, một thủ môn mới có 20 tuổi để thay thế. Kể từ ngày đó, De Gea đã có quá trình phát triển mạnh mẽ, vươn lên tới đẳng cấp của một trong những thủ thành xuất sắc nhất hiện tại.

Van de Sar

De Gea đã từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ và có thể đã đưa ra đề nghị được chuyển nhượng tới Real Madrid. Đội bóng Tây Ban Nha này cũng chỉ đưa ra mức giá tối đá 25 triệu bảng Anh cho thương vụ chuyển nhượng này.

Nếu De Dea rời đi, United sẽ lại rơi vào tình huống tương tự như những gì xảy ra sau khi Van de Sar nghỉ hưu. Nhưng Van de Sar tin tưởng rằng Van Gaal sẽ không rơi vào tình thế bị động như trước đó.

“Không có ai là không thể thay thế, luôn luôn là như vậy.” Van de Sar khẳng định.

“Đội bóng sẽ luôn ra sân với đủ 11 người, đôi khi những người mới sẽ cần một chút thời gian để điều chỉnh và xem xem EPL có tác động thế nào đến họ. Nhưng tôi chắc chắn rằng nếu De Gea ra đi, United sẽ tìm được người thay thế xứng đáng.”

“Hai năm đầu của David (De Gea) cũng khá khó khăn, cậu ta thi đấu tốt dần và chứng tỏ được nhiều điều vào năm thứ 3, thứ 4. Đây là một quá trình phát triển rất tốt.”

Van de Sar cũng hé lộ thông tin rằng De Gea chắc sẽ rời khỏi câu lạc bộ và người thay thế anh ta đã đang trên đường tới United rồi.

“Nếu anh ta muốn ở lại, anh ta phải ký vào bản hợp đồng mới từ lâu rồi.”

“Tôi không chắc là anh ta muốn ở lại. Anh ta tới đây trong hình hài của một cậu nhóc, cậu nhóc ấy phát triển và trưởng thành như một người đàn ông. Và giờ thì anh ta có quyền lựa chọn.”

“Các bạn nên đặt ra câu hỏi rằng việc thay thế anh ta có thực sự cần thiết không ? David là một thủ thành có phản xạ tốt, anh ta chơi bóng bằng chân cũng giỏi. Van Gaal luôn thích một thủ thành chơi chân giỏi, và tôi thấy ông ấy đang có Valdes. Những gì De Gea làm được thì Valdes cũng đã làm hết ở Barca từ lâu rồi.”

Van de Sar hiện đang là giám đốc tại Ajax và ông hy vọng Quỷ Đỏ sẽ không “làm phiền” tới đội bóng của ông khi mà có tin đồn rằng Van Gaal đang ngắm tới thủ thành số 1 của Ajax và đội tuyển Hà Lan : Jasper Cillessen.

“Tôi hy vọng rằng United sẽ tìm ở nơi khác, hy vọng rằng họ sẽ không lấy mất anh ấy. Khá may mắn rằng tôi cũng có khả năng gây ảnh hưởng trong tình huống này. Dĩ nhiên rồi, ai mà chẳng biết Jasper là một thủ thành xuất sắc.”

“Cũng giống như David ở đây, Jasper đối với chúng tôi (Ajax) cũng có ý nghĩa y như vậy. Chúng tôi muốn giữ anh ấy ở lại Amsterdam lâu hơn nữa.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage