Valencia Là Sự Bổ Sung Hoàn Hảo!

217

Bản hợp đồng khôn ngoan từ Wigan (của Sir Alex) đã trải qua một ca phẫu thuật sau một chấn thương mắt cá nghiêm trọng trong trận đấu với Rangers tại Champion League tháng Chín năm ngoái.

Sau một thời gian luyện tập phục hồi chức năng, tiền vệ người Ecuado đã quay trở lại trong chiến thắng tại FA Cup trước Arsenal và cũng đã gây được ấn tượng trong trận đấu với Olympique de Marseille hay Bolton – anh thậm chí còn nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng trên ManUtd.com vì những nỗ lực của bản thân trong ba trận đấu đó.

“Antonio đã cho thấy mình là một phần của những trận đấu cậu ấy tham gia, đó là lý do giải thích tại sao chúng tôi nhớ cậu ấy”, Sir Alex bày tỏ trong buổi phỏng vấn gần nhất trên Inside United.

“Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và thực sự Antonio đã trở lại đúng lúc trước Marseille bởi Nani đã bắt đầu có dấu hiệu xuống phong độ một chút sau chấn thương”.

“Tôi nghĩ khả năng xử lý của Antonio trong những pha bóng chết là một thuận lợi lớn cho chúng tôi. Tư duy chiến thuật của cậu ấy đã được thể hiện khi kiến tạo bàn thắng thứ hai cho Chicharito trước Marseille, đường chuyền của cậu ấy cho Ryan thật tuyệt vời. Vậy nên đó là sự bổ sung lớn lao. Cả Antonio và Nani đều là sự bổ sung đáng giá cho chúng tôi”.

Valencia hiện đang làm nghĩa vụ quốc gia với Ecuado nhưng anh sẽ quay trở lại cho chuyến làm khách trên sân West Ham của United ngày cuối tuần.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage