United Sẽ Chốt Danh Sách Chuyển Nhượng Trong 3 Ngày Tới.

1061

(MUSVN) – Louis van Gaal mới thông báo rằng trong 3 ngày tới, ông sẽ chốt kế hoạch chuyển nhượng và thông báo cho các cầu thủ của ông biết người nào sẽ ở lại và ai được phép ra đi.

Toàn bộ đội hình của ông sẽ được biết điều này vào cuối ngày thứ 2, trước khi ông bắt đầu kỳ nghỉ hè cùng gia đình.

Van Gaal De Gea

Huấn luyện viên người Hà Làn cho biết rằng ông đã trao đổi với một vài cá nhân về kế hoạch tương lai. Van Gaal cũng sẽ có thêm nhiều buổi trao đổi như thế nữa.

Van Gaal sẽ trở lại làm việc vào đầu tháng 7, trước khi chuyến du đấu Bắc Mỹ của United khởi hành. Ông hy vọng rằng thời điểm này United đã mua thêm được một vài cầu thù trong danh sách của ông và họ sẽ sẵn sàng tham gia cùng đội bóng vào ngày 8 tháng 8 (ngày bắt đầu mùa bóng 2015-2016).

Câu hỏi lớn nhất ở thời điểm hiện tại là về tương lai của thủ thành David De Gea.

Trong buổi lễ trao giải thưởng của Manchester United, De Gea đã chiếm trọn 2 giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng và Van Gaal trông có vẻ phấn khởi khi chính ông là người trao giải thưởng này cho De Gea.

Khi được hỏi về vai trò của Valdes ở mùa giải tới, Van Gaal cho biết :”Đầu tiên chúng tôi phải biết được kế hoạch của De Gea đã. Sau đó thì tôi mới nói về các vấn đề khác.”

“Nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng cậu ấy sẽ ở lại. Tôi biết rằng cậu ấy đang ở trong tình thế nan giải. Cậu ấy được người hâm mộ yêu mến, nếu ra đi thì đó là sự mất mát lớn nhất. Sẽ là một lựa chọn khó khăn.”

Một vài cầu thủ đang được Van Gaal để mắt tới, và ông hé lộ một phần kế hoạch của mình :”Tôi sẽ nói chuyện với họ, có thể là ngay ngày mai. Tôi có hẳn một tuần để làm việc đó. Các bạn sẽ phải chờ xem những buổi nói chuyện đó mang lại kết quả gì. Ai sẽ ở lại và ai ra đi.”

“Thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31 tháng 8, thật là kỳ cục. Theo quan điểm của tôi thôi. Tôi đã nhiều lần cố gắng nói lên điều đó.”

“Nó (việc chuyển nhượng) nên kết thúc trước khi bạn tựu quân và bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới. Năm ngoái chúng ta có World Cup và rồi rất nhiều người đến với United sau đó. Họ đến muộn, CLB phải mua sắm nhiều và chúng tôi vẫn trong giai đoạn chuẩn bị khi mà EPL đã bắt đầu. Điều này đã khiến United trả giá rất nhiều. Mùa hè này, tôi mong rằng họ (Ed Woodward cùng cộng sự) sẽ hoàn thành công việc sớm hơn.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage