United – Chicharito: Chuyện Bây Giờ Mới Kể

174

Bản hợp đồng của Quỷ Đỏ với Javier Hernandez vào tháng Tư vừa qua đã khiến mọi người hết sức bất ngờ, ngay cả với gia đình của tiền đạo này.

Những cuộc đàm phán giữa Manchester United và Chivas là một bí mật khi chỉ có Chicharito và người cha của anh là Chicharo biết được thời gian diễn ra thỏa thuận này. Chỉ khi cả gia đình Chicharito ngồi theo dõi trận đấu giữa Manchester United và Bayern Munich tại Old Trafford thì họ mới thực sự tin rằng mình đang ở một nơi cách châu Mỹ 4.000 dặm.

“Chúng tôi không hề biết gì về bản hợp đồng này cho đến khi nó hoàn thành”, Tomas Balcazar – ông nội của Chicharito- phát biểu trên Manutd.com. “Họ đã lừa chúng tôi! Hai cha con họ nói rằng đang đi nghỉ ở Atlanta, Canada. Nhưng sau đó tôi lại nhận được một cuộc điện thoại và con trai tôi (tức cha của Chicharito) nói: ‘Bật ti vi lên đi cha, sẽ có một vài điều bất ngờ dành cho cha đấy’. Chúng tôi bật ti vi và điều đầu tiên tôi nhận ra là nụ cười của cháu tôi”.

“Tôi nghĩ:‘Chuyện gì đang xảy ra thế này?’ Sau đó chúng tôi nhận ra biểu tượng của Manchester United. Mọi người trong nhà đều không thể tin vào mắt mình. Chúng tôi hết sức kinh ngạc và muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa. Vì vậy chúng tôi qua nhà Chicharito xem thực hư thế nào. Một lúc sau chuông điện thoại reo và tôi nghe thấy giọng của con gái mình: ‘Quay về đi cha, có hàng loạt nhà báo đang đến nhà mình để phỏng vấn cha đấy’. Suốt từ 10h sáng cho đến 23h đêm, chúng tôi đều bị phỏng vấn đến mức không thể ăn. Thật là điên rồ!.”

Vượt qua cú sốc khi thấy Chicharito kí hợp đồng với một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới, Balcazar thừa nhận cả gia đình đều tự hào với “hạt đậu nhỏ”.

“Chúng tôi tràn ngập niềm vui và cũng không quên tạ ơn Chúa”, ông nói. “Sau những nỗ lực của Chicharito, sau quãng thời gian phấn đấu và chờ đợi cơ hội ở Chivas thì cậu bé xứng đáng nhận được phần thưởng này”.

LR (theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage