Tương Lai Của Di Maria

745

(MUSVN) – Tiếp diễn cuộc phỏng vấn tại Mỹ, Van Gaal cho biết ông không có đáp án chắc chắn cho Di Maria nhưng ông tin rằng tiền vệ này sẽ tiếp tục ở lại United.

Tương tự như Valdes, Di Maria không có tên trong danh sách du đấu tại Mỹ. Các tin đồn gần đây đều cho rằng Di Maria sẽ chuyển tới PSG, các báo của Pháp thậm chí còn đồng loạt tung tin này.

1410775812457_Image_galleryImage_Angel_Di_Maria_of_Manches

Khi được hỏi về lý do vắng mặt của Di Maria, Van Gaal cho biết rằng anh được United cho phép kéo dài kỳ nghỉ hè thêm vài tuần và nghỉ ngơi sau khi tham gia Copa America. Mặt khác, Di Maria cũng cần được tĩnh dưỡng sau khi dính phải chấn thương gân khoeo trong trận chung kết Chile – Argentina. Van Gaal bổ sung thêm rằng Di Maria cùng với Marcos Rojo sẽ tập trung cùng toàn đội vào ngày 25 tháng 7.

“Chúng ta cần phải theo dõi. Trong bóng đá, chuyển nhượng là cả một quá trình, nó không thể nào rõ ràng ngay trong một ngày được.”

“Đây là quy trình của riêng ban lãnh đạo United và bản thân Di Maria. Theo tôi biết thì đã nhiều lần anh ta nhấn mạnh rằng anh ta muốn tiếp tục chơi bóng tại đây và trực tiếp đối đầu với những vấn đề của bản thân mình tại Old Trafford. Tôi tin tưởng vào anh ta, bởi hiện tại anh ta là một thành viên quan trọng của Quỷ Đỏ và chắc chắn anh ta sẽ tập trung cùng toàn đội vào ngày 25 tháng 7.”

Ở những diễn biến khác, Van Gaal cho hay rằng United đã đề nghị một huấn luyện viên riêng làm việc cùng Depay để giúp anh này hòa nhập nhanh hơn với bóng đá Anh, tránh xảy ra trường hợp như Di Maria mùa giải trước.

Van Gaal từ chối trả lời những câu hỏi về nguyên nhân ra đi của Robin van Persie.

Thái Nguyễn (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage