Tuanzebe: Shaw Đã Cho Tôi Mở Rộng Tầm Mắt

2502

(MUSVN0 – Măng non Manchester United, Axel Tuanzebe đã hồi tưởng lại ngày đầu tiên anh tập luyện cùng đội một qua bài trả lời phỏng vấn độc quyền với Inside United, nguyệt san chính thức của câu lạc bộ.

Chàng trai tuổi đôi mươi hy vọng sẽ tiếp tục được đá chính trận cầu tiếp đón Derby County trên sân nhà Old Trafford tại Emirates FA Cup vào rạng sáng thứ Bảy tới, sau khi vào sân thay người muộn ở thắng lợi chào năm mới trước Everton. Và anh bộc bạch rằng Luke Shaw từng khiến mình phải “mắt tròn mắt dẹt”.

Tuanzebe đến giờ đã có tám lần xuất phát ở mùa giải này trong nỗ lực khẳng định vị trí nơi đội hình dưới thời Jose Mourinho.

“Bạn không bao giờ quên được lần đầu tiên tập luyện cùng đội một”, Tuanzebe hé lộ với Inside United. “Có tôi, Marcus Rashford và Devonte Redmond. Chúng tôi được đôn lên tập và đây là một trong những buổi tập khắc nghiệt nhất đời tôi.

“Hồi đó tôi thuộc đội U-18 và thầy Paul McGuinness là huấn luyện viên trưởng của chúng tôi. Chúng tôi tưởng mình chỉ đến dự khán thôi, ai dè phải tập thật. Chúng tôi là đội phòng thủ, đội một tấn công chúng tôi. Vừa khó, vừa nhanh và đòi hỏi thể lực cao hơn hẳn.

“Tôi nhớ như in Luke Shaw vô cùng thần tốc. Tôi bị choáng ngợp khi không thể kèm sát anh ấy. Anh ấy lao vèo đi như một viên đạn thần kỳ vậy. Từ lúc đó, tôi coi anh ấy là hình mẫu phấn đấu, đặc biệt là về nền tảng thể lực. Sau buổi tập, chúng tôi ý thức ngay mình cần phải làm gì. Khi đã được trải nghiệm buổi tập này rồi, chúng tôi lại càng mong muốn tận hưởng nó thêm nhiều lần nữa”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage