Trước Trận Spurs: Cầu Thủ United Đồng Lòng Ủng Hộ Gea

200
(MUSVN) – Trước thềm trận đấu nảy lửa với Tottenham Houtspurs, hậu vệ Patrick Evra đã khẳng định trong bất cứ hoàn cảnh nào các cầu thủ Man Utd cũng vẫn đứng đằng sau ủng hộ David de Gea.

Cầu thủ người Pháp cho rằng bản hợp đồng với Gea thực sự rất đáng giá, cho dù anh có phạm một sai lầm dẫn đến bàn thua trên sân của West Brom. Evra cho rằng Man United vẫn sẽ ủng hộ thủ thành người Tây Ban Nha sau vô số chỉ trích vừa qua.

Vấn đề quan trọng là áp lực tại Quỷ Đỏ rất lớn, De Gea cũng cần có thời gian chứng tỏ bản thân mình. “Bởi vì đây là Manchester United. Bản cần chấp nhận mọi sự chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên tôi tin rằng toàn đội luôn ủng hộ De Gea hết mình”.

“Cậu ấy là cầu thủ có tài năng, và đến Old Trafford để phát triển thêm tố chất vốn có”, Evra tâm sự trên Sky Sports.

Trở lại trận đấu sắp tới, Evra gần như sẽ ra sân khi nghỉ thi đấu tuần trước. Sir Alex không cho hậu vệ trái này thi đấu để giúp anh bảo đảm thể lực tốt nhất sau khi vắt sức tại ĐT Pháp. “Tôi thực sự buồn khi ngồi ngoài trước West Brom, tuy vậy việc thi đấu cho ĐTQG cũng rất tuyệt vời”.

“United đã gặp nhiều khó khăn, ba điểm có được thực sự khiến tôi cảm thấy hài lòng. Giờ thì tôi sẽ trở lại, trong cuộc tiếp đón Tottenham sắp tới”. Hi vọng rằng, sự ủng hộ tối đa từ Evra cũng như các đồng đội sẽ khiến De Gea vững tin bảo vệ khung thành Quỷ Đỏ.

Hồ Nhất Đao (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage