Trước Đại Chiến, Van Gaal Và Mourinho Nói Gì Về Nhau?

673

(MUSVN) – Cả hai HLV Louis van Gaal và Jose Mourinho đều khẳng định trận đại chiến cuối tuần này giữa Manchester United và Chelsea sẽ chỉ có mục tiêu duy nhất là 3 điểm chứ không phải cuộc hội ngộ cũng vô cùng đáng nhớ của họ.

Mourinho từng là trợ lý của van Gaal tại Barcelona trong những năm cuối của thập kỷ 90 trước khi tự mình bước lên băng ghế chỉ đạo và trở thành một trong những HLV thành công nhất trong lịch sử. Cuối tuần này, hai “thầy trò” năm nào sẽ lần thứ hai đối đầu nhau sau lần đầu tiên tại Chung kết Champions League 2010 giữa Bayern Munich và Inter Milan.

????????

Van Gaal và Mourinho có một mối quan hệ tốt đẹp

Mặc dù đều dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhau nhưng cả van Gaal và Mourinho đều muốn nhấn mạnh rằng cuộc đối đầu cuối tuần này chỉ đơn giản là United chạm trán Chelsea chứ không phải việc “hội ngộ” hay “chạm trán” của họ.

Van Gaal phát biểu về Mourinho: “Tôi chưa hiểu ông ấy với tư cách HLV. Tôi chỉ hiểu ông ấy với tư cách một con người và một trợ lý của tôi. Các bạn vốn đã biết tôi là một con người tranh cãi và giới truyền thông đã không ngừng viết về điều này. Nhưng tôi có một chút tính cách cứng cỏi, sắt đá. Dù cho tất cả mọi người viết về tôi như thế này cũng không thể làm tôi thay đổi. Tôi cũng chẳng thể nào thay đổi được những gì các bạn viết, bởi vậy, tôi phải học cách yên lặng, tin tưởng vào bản thân, trợ lý và các cầu thủ.”

“Thú vị là tôi mới nhận ra điều này kể từ khi đến Anh! Mỗi con người sẽ có phản ứng khác nhau trước những thông tin viết về mình và bạn hãy hỏi Jose nếu như muốn hiểu tại sao ông ấy lại hành xử như vậy, đừng hỏi tôi. Chúng tôi hiếm khi nói chuyện với nhau, chỉ thỉnh thoảng nhắn tin mà thôi. Nhưng mỗi khi gặp nhau, thật tốt đẹp là chúng tôi đều cảm thấy sự ấm áp giữa đôi bên cá nhân cũng như gia đình.”

Mourinho phát biểu về van Gaal: “Cuối tuần này, tôi không đối đầu với Louis mà là Chelsea chạm trán United. Khi trận đấu diễn ra, tôi và ông ấy sẽ chẳng có thời gian để nhìn xung quanh và săm soi HLV đối phương. Nhưng trước và sau trận đấu thì Louis là một người bạn bóng đá thân thiết của tôi.”

“Tôi sẽ chẳng bao giờ phải che giấu cảm xúc của mình dành cho ông ấy. Louis đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Ông ấy đã trao cho tôi cơ hội làm việc ở một trình độ cao. Một HLV trẻ khi đó được cộng tác trong 4 năm liền tại Barcelona cùng Ngài Bobby Robson và Louis thì quả thật là đáng nhớ và đáng quan trọng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage