Trải Nghiệm Chức Vô Địch Đầu Tiên Của Tom Cleverley

253
(MUSVN) – Tom Cleverley đã thể hiện sự vui mừng khi giành được chức vô địch Premier League đầu tiên trong sự nghiệp sau một mùa giải đột phá của bản thân.

Tiền vệ 23 tuổi là một trong những cầu thủ của Manchester United mùa này lần đầu được nếm trải cảm giác của nhà vô địch. Và Cleverley đã không thể kiềm chế sự hạnh phúc khi trả lời phỏng vấn của MUTV trong buổi diễu hành của CLB vào ngày hôm qua.

“Đây là cảm giác tuyệt vời nhất, là mục tiêu hướng đến của mọi cầu thủ. Trải nghiệm cầm chiếc cúp vô địch trên tay thật tuyệt diệu,” Cleverley phát biểu.

“Tôi đã ở United một thời gian dài và hiểu đội bóng luôn luôn hướng đến chiến thắng. Được là một phần của chức vô địch mang ý nghĩa lớn lao đối với tôi. Tôi thực sự phấn khích.”

Cleverley cũng nói về hàng tiền vệ của United trong mùa giải qua, nơi cũng đã đưa anh đến với lần triệu tập đầu tiên vào ĐTQG Anh.

“Tôi đã thi đấu ổn trong mùa giải này,” tiền vệ sinh năm 1989 phát biểu. “Tôi góp mặt trong hơn 30 trận đấu, được gọi vào ĐTQG và giành được chức vô địch đầu tiên. Tôi muốn tiến bộ hơn nữa trong năm tới. Nhưng tựu chung lại, tôi vẫn đang rất hạnh phúc.”

Mùa giải tới, Cleverley sẽ tiếp tục thi đấu mà thiếu đi sự ủng hộ, hướng dẫn của hai người đã có ảnh hưởng lớn lao đến anh trong sự nghiệp.

“Paul Scholes là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng thi đấu cùng,” Cleverley tiếp tục. “Thật vui khi có anh ấy là đồng đội. Tôi phải gửi lời cảm ơn đến Paul.”

“Kể từ khi tôi sinh ra đến bây giờ, Sir Alex đã liên tục cống hiến. Những gì ông ấy làm cho tôi, cho đội bóng thật tuyệt vời. Tôi cũng muốn nói cảm ơn với Sir Alex.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage